Những điều cần lưu ý khi mua thẻ điện thoại bằng Bankplus

317 Lượt xem
Dịch vụ BankPlus là một dịch vụ tiện ích giúp người dùng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán cước viễn thông, thanh toán tiền điện, tiền nước hay mua sắm trực tuyến,...tất cả các dịch vụ đều diễn ra một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất mà không phải đi bất cứ đâu.
Hiện nay đã có ngày càng nhiều người dùng di động chọn cách mua thẻ điện thoại bằng Bankplus thay vì cách mua thẻ tại các cửa hàng bán thẻ. Bởi lẽ cách mua thẻ điện thoại online qua bankplus rất tiện dụng, người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí mua thẻ cào. Vậy khi chọn mua thẻ điện thoại bằng hình thức này thì cần chú ý những gì? Muốn biết câu trả lời mời các bạn cũng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.
 
mua-the-dien-thoai-bang-bankplus
 

Điều kiện để mua thẻ điện thoại bằng BankPlus

  • Điện thoại của bạn phải và cài đặt ứng dụng BankPlus và có kết nối internet
  • Bạn cần có tài khoản Bankplus của một trong các ngân hàng như: MB, BIDV, Vietcombank, LienVietPostBank,....
  • Tài khoản Bankplus của bạn phải có số dư tối thiểu bằng mệnh giá thẻ điện thoại bạn muốn mua.

>>> Mua thẻ điện thoại bằng sms mạng Viettel chưa bao giờ dễ dàng đế vậy khách hàng tham khảo tại : http://thedienthoai247.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-gia-re-bang-sms-viettel-c3607.html

Mua thẻ điện thoại bằng bankplus cần lưu ý vấn đề gì?

Mua thẻ điện thoại qua tài khoản BankPlus là hình thức mua khá đơn giản nhưng trong quá trình thực hiện giao dịch bạn cũng cần lưu lý một số điều sau đây:
  • Đối tượng có thể sử dụng cách mua thẻ điện thoại qua BankPlus là các khách hàng BankPlus của ngân hàng MB, BIDV, LienVietPostBank, Vietcombank.
  • Với hình thức mua thẻ này bạn sẽ được miễn phí giao cước giao dịch khi mua thẻ điện thoại qua Bankplus, nhưng bạn cũng cần lưu ý số dư trong tài khoản của mình phải tối thiểu bằng mệnh giá thẻ muốn mua chưa tính số tiền 50k duy trì tài khoản để đảm bảo giao dịch được thực hiện thành công.
  • Hiện bạn có thể sử dụng dịch vụ Bankplus để thanh toán mua thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone,...
  • Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ cách nạp tiền điện thoại qua bankplus mb, BIDV, Vietcombank, LienVietPostBank.
Trên đây là điều kiện và những điều cần lưu ý khi mua thẻ điện thoại bằng BankPlus. Tuy việc mua thẻ bằng hình thức này rất đơn giản nhưng nó chỉ hỗ trợ thanh toán một số ngân hàng nhất định. Vì vậy để nhanh chóng, thuận tiện và có thể chọn lựa nhiều phương thức thanh toán thì các thuê bao di động nên mua thẻ cào online tại Banthe24h.vn, đây là một website cung cấp mã thẻ cào online uy tín, chất lượng số 1 hiện nay với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá thẻ cào vô cùng lớn. 
Chúc các bạn mua thẻ điện thoại bằng Bankplus thành công!