Những ưu đãi khủng nhận được khi sử dụng mạng 4G Mobifone

191 Lượt xem

Cuối năm ngoái, nhà mạng Mobifone đã chính thức thử nghiệm công nghệ mạng 4G mobifone tại 3 thành phố lớn của Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh được triển khai với quy mô lớn nhất. Mặc dù mới thực thi triển khai trong một tuần nhưng 4G Mobifone đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của nhiều thuê bao. Một trong những điều mà khách hàng quan tâm đến công nghệ mới này là tốc độ 4G Mobifone? Liệu có tốt hơn mạng 3G?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Tốc độ mạng 4G Mobifone trong quá trình thử nghiệm

thu-nghiem-mang-4g-mobifone

mạng 4G mobifone

Trong những ngày gần đây, Mobifone đã triển khai tốc độ 4G tại một số điểm và đã tạo ra nhiều kết quả. Trung bình, tốc độ 4G trong bốn tháng qua đã thử nghiệm lên đến 200Mbps, nhanh hơn nhiều so với các mạng 3G hiện tại. Tốc độ tải xuống / tải lên tối đa đạt được của mạng 4G là 225Mbps / 75Mbps - một tốc độ tương đối cao, và vượt trội.

Vào ngày thử nghiệm đầu tiên tại Trung tâm Dịch vụ Mobifone TP. Thành phố Hồ Chí Minh, nhà mạng cũng đo tốc độ mạng 4G mobifone  đạt tới 240Mbps / 40 Mbps (Download / Upload).

Để đạt được những kết quả này, nhà mạng Mobifone đã được chuẩn bị trong nhiều tháng cộng với việc đầu tư kinh phí cực lớn cùng với công nghệ cực kì hiện đại và tiên tiến. Cho đến nay, Mobifone đã lắp đặt 150 trạm phát sóng 4G tại Hà Nội, 100 đài phát thanh tại thành phố Hồ Chí Minh và 70 trạm ở Đà Nẵng. Giờ đây khách hàng có thể chuyển đổi SIM 4G tại các điểm giao dịch nhà mạng Mobifone để trải nghiệm công nghệ lướt mạng hàng đầu của Việt Nam.

Ngoài ra, nhằm thu hút khách hàng và đáp ứng nhu cầu của đa số người dùng, Mobifone cũng đã hợp tác với Apple để hỗ trợ khách hàng iPhone có thể truy cập vào 4G trong thời gian này. Đây là mạng đầu tiên đã hỗ trợ 4G, do đó, khách hàng có thể yên tâm dễ dàng trải nghiệm dịch vụ sau đó. Bạn có thể lựa chọn đăng kí một gói cước 4G để có thể trải nghiệm mạng 4G mobifone cực nhanh này.

Cụ thể:

mang-4g-mobifone

mạng 4G mobifone

Ngoài ra, song song với việc phát triển công nghệ mạng 4G, Mobifone cũng đã lắp đặt các trạm thu phát 4G và nâng cấp hệ thống để có thể nhanh chóng triển khai mạng 4G ra cả nước, để tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm công nghệ mạng vượt trội này. Nếu bạn thuộc vùng phù sóng mạng 4G mobifone thì hãy nhanh chóng thử nghiệm công nghệ mạng vượt trội này từ ngay bây giờ nhé. Chúc bạn sử dụng công nghệ mạng 4G thành công.