Sim KING KONG Vietnamobile và khuyến mại lớn

1149 Lượt xem

 

Sim King Kong Vienamobile ưu đãi cực sốc về cả gọi, tặng tiền và data. Nếu bạn đang tìm kiếm sim Vietnamobile khuyến mãi khủng đừng bỏ qua loại sim hấp dẫn này.  Chỉ cần mua sim về sử dụng và thường xuyên mua card online để gia tăng tài khoản là bạn có thể nhận được mọi ưu đãi ga gọi thoại thả ga, truy cập mạng không phanh trên sim của mình.

  • Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel 2017
  • Điện thoại có hỗ trợ 4G tốt nhất Việt Nam

Thông tin chi tiết về sim King Kong của Vietnamobile

- Giá bán sim Vietnamobile: 50.000đ/ sim (Tuy nhiên, tùy đại lý, cộng tác viên sẽ có giá chênh lệch).

- Cách kích hoạt sim King Kong Vietnamobile: gọi 188, tài khoản sau khi kích hoạt: .

- Cước gọi: Nội mạng và ngoại mạng là 1.500đ/ phút.

- Cước SMS: Nội mạng và ngoại mạng là 300đ/ SMS.

Mua thẻ điện thoại online Vietnamobile nhanh chóng tại website của chúng tôi ngay để sử dụng sim King Kong và nhiều tiện ích khác nữa nhé! 

Dùng sim King Kong để biết nhiều ưu đãi hơn nữa. 

Sim King Kong Vietnamobile khuyến mãi gọi, tặng tiền, data sốc

Sở hữu sim King Kong của Vietnamobile bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi cùng lúc phút gọi, tặng tiền và data 3G Vietnamobile. Cụ thể

+ Miễn phí 1.500 phút/ tháng gọi nội mạng.

+ Tặng 2.000đ/ tháng vào tài khoản LM2.

+ Miễn phí 1GB/ 1 ngày tương đương 30GB/ 30 ngày truy cập internet trên tốc độ cao.

 

Nạp tiền cho dế yêu bằng cách mua online

+ Lưu ý: Để có thể nhận được những ưu đãi này, sau khi kích hoạt sim và nạp tiền vào tài khoản bạn cần bấm  *683#. Tháng đầu tiên sử dụng được miễn phí, sau đó hệ thống gia hạn với cước phí 50.000đ/ tháng. Nghĩa là mỗi tháng hệ thống sẽ trừ 50k của bạn và cộng lại cho bạn những ưu đãi trên.

+ Sim King Kong Vietnamobile sẽ được nhận thêm các ưu đãi về đăng ký gọi nội mạng, khuyến mãi nạp thẻ, chương trình thời hạn mãi mãi…. Do đó, trong suốt quá trình dùng, bạn không phải lo ngại sim sẽ không còn ưu đãi.

Sim King Kong Vietnamobile hấp dẫn, ưu đãi cực nhiều nên hãy tậu ngay về sử dụng và đừng quên điều quan trọng là mua thẻ điện thoại online với giá trị lớn để nạp cho dế yêu. Chắc chắn bạn sẽ có được quá trình dùng sim thật thoải mái, không phải  lo lắng về cước phát sinh của mình.