Tất tần tật lý do vì sao nạp tiền điện thoại không được

244 Lượt xem

Tất tần các lý do khi nạp tiền điện thoại không được để từ đó giúp cho các thuê bao xử lý nhanh chóng bổ xung tài khoản dễ dàng nhất.

Với bất kỳ nhà mạng nào khi bạn nạp sai quá 5 lần thì sẽ đều sẽ bị khóa sim bởi vậy bạn sẽ vừa không nạp được cho  dế yêu mà mất thời gian phải mở khóa sim. Những vấn đề này thường chỉ xảy ra như thế nào và cần khắc phục ra sao với những biện pháp nào? Bạn hãy tìm hiểu nguyên do và thực hiện theo hướng dẫn cụ thể để không còn gặp phải vấn đề này lần nào nữa.

>>>Xem thêm: Thông tin mới nhất về nạp tiền điện thoại Vnpay

nạp tiền điện thoại không được

Tất tần tật lý do vì sao nạp tiền điện thoại không được

Hình thức nạp tiền sử dụng những thẻ cà giấy vốn được các thuê bao cực kỳ ưa chuộng và sử dụng song song với các hình thức khác áp dụng cho đến hiện tại. Bạn có thể mua khi tạt vào các cửa hàng tạp hóa bất kỳ hay tại quầy giao dịch. Khi đó bạn có thể nạp luôn hoặc là đem thẻ cào về nhà rồi mới nạp. Tuy nhiên có một số trường hợp hy hữu là bạn nạp tiền điện thoại không được gây cảm giác khó chịu và mất thời gian giải quyết.

Tất cả những lý do sau đây là những nguyên do mà bạn loay hoay nạp tiền mãi không được hoặc là bị khóa sim đó là:

  • Nhập sai mã thẻ: với trường hợp này bạn hãy kiểm tra xem mã thẻ mà mình đang nạp có đúng hay không hoặc bạn kiểm tra nhanh theo thông tin sau:

 

Số Mã thẻ

Số Serial

Viettel

11

13

Vinaphone

14

14

Mobifone

15

12

Vietnamobile

11

12

 

Với trường hợp mã thẻ của bạn không khớp với các thông tin trên bạn chú ý đối chiếu lại. Theo đó nếu thông tin không bị trùng thì do mã thẻ của bạn bị sai, lỗi hoặc là làm giả. Trường hợp đó bạn ra quầy đại lý hoặc gọi lên tổng đài cung cấp thông tin mã thẻ, số serial để nhân viên kiểm tra số điện thoại của mình đã được nạp hay chưa.

Nếu bạn nạp 5 lần bị khóa sim thì cần dùng số khác cũng sử dụng nhà mạng để kiểm tra thuê bao nhé. Với trường hợp thẻ cào rách, nát, hỏng thì bạn cần ra trực tiếp quầy giao dịch để được hỗ trợ đổi thẻ.

nạp tiền cho điện thoại không được

Biện pháp khắc phục nạp tiền điện thoại không được triệt để

Có một cách thức giúp bạn khắc phục triệt để và không bao giờ gặp trường hợp tương tự nữa là sử dụng nạp online hoặc là mua các mã thẻ online tại các hệ thống bán thẻ uy tín. Bởi khi thực hiện theo cách này bạn sẽ không còn phải cào giấy sẽ không để lỡ tay cào mất số nữa mà các mã thẻ của mình cũng sẽ được bảo mật an toàn nhất.

Nạp tiền điện thoại không được từ nay sẽ trở thành dĩ vãng, bạn sẽ không lo lắng, loay hoay vì phải xử lý những vấn đề tương tự nữa khi đến với Muathe24h.vn. Với kênh thanh toán này bạn còn không phải dùng tiền mặt để thanh toán mà các mã thẻ sẽ được gửi về nhanh chóng nhất bỏ qua các yếu tố ngoại cảnh như cửa hàng hết giờ giao dịch mà không mua nổi một mã thẻ hoặc là mưa gió, nắng cháy đầu ngại không muốn ra ngoài mua.

Như vậy với các lý do và cách khắc phục triệt để khi nạp tiền điện thoại không được bạn sẽ luôn vui vẻ và sử dụng đầy đủ mọi tiện ích mà nhà mạng triển khai.