Thẻ cào điện thoại online - Những điều cần biết

705 Lượt xem

Dù ra đời sau nhưng cách mua mã thẻ điện thoại online đang được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với việc mua thẻ cào giấy. Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ đang gây được sự chú ý của mọi người trong bài viết dưới đây.


> Vì sao nên chọn nạp thẻ điện thoại online thay cho thẻ cào giấy?
> Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất

 

Việc nạp thẻ điện thoại online dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Việc nạp thẻ điện thoại online dễ dàng hơn bạn nghĩ.
 

Nếu so với việc nạp thẻ cào giấy, thẻ cào điện thoại online giúp người dùng hạn chế tối đa những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình nạp thẻ điện thoại như cào rách mã số nạp thẻ, nạp nhầm mã số, hay mua nhầm thẻ cào giả,....
 

​Thẻ cào điện thoại online.

Thẻ cào điện thoại Viettel online.

 

Cũng như khi chọn dịch vụ này, bạn sẽ không phải chạy ra hàng quán để mua thẻ mà chỉ cần sử dụng laptop, smartphone, tablet có kết nối mạng và truy cập vào website cung cấp dịch vụ thẻ online. Thường thì, trang cung cấp nhiều loại thẻ của các nhà mạng khác nhau để bạn lựa chọn. Cách nạp thẻ cũng hết sức nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bạn cũng không phải tốn thời gian cào lấy mã số thẻ nạp trên thẻ nữa, mà mã thẻ cào sẽ được gửi thẳng vào email, số điện thoại của bạn.
 

Ví dụ nạp thẻ 300k.
 

Không phải tốn chi phí xăng xe đi lại, bạn được chiết khấu giảm giá % ngay trên mệnh giá thẻ nạp với mức chiết khấu khá hấp dẫn tùy vào từng nhà mạng, tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ và thường từ 3% - 7%. Nếu hàng tháng bạn thường xuyên dùng điện thoại để liên lạc thì đây sẽ là cách tiết kiệm khá tốt.

Như vậy, nạp thẻ điện thoại online thấy khá rõ những ưu điểm như nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, hạn chế việc mua nhầm thẻ cào giả, hay không nạp được tiền với thẻ cào giấy. 

Vì vậy, bạn có thể thử trải nghiệm ngay hôm nay để thấy sự khác biệt. 

Trang Banthe247.com còn cung cấp đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt thuận tiện, nhanh chóng. Bạn có thể nhận tiền mặt trực tiếp hoặc tiền sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau 5 phút giao dịch. Bởi nếu bạn có nhiều thẻ điện thoại, thẻ game... mà chưa có nhu cầu dùng đến và muốn đổi sang tiền mặt thì đừng bỏ qua dịch vụ này. Dịch vụ được cung cấp uy tín, đảm bảo và độ an toàn cao mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.