Thông tin chi tiết về gói cước V99N Viettel mới nhất hiện nay

261 Lượt xem

Là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Viettel dành cho khách hàng hiện nay thì gói cước V99N Viettel đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía người dùng di động. Đây là một gói cước rất hấp dẫn, nếu bạn quan tâm thì hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Gói cước V99N Viettel và nhưng ưu đãi chưa từng có của nó

Do nhu cầu gọi thoại ngày càng cao của khách hàng hiện nay thì gói cước đã đáp ứng ngoài sự mong đợi của họ. Chỉ với mức phí: 99.000d là khách hàng đã có thể gọi thoải mái mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về chi phí gọi thoại đắt đỏ. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn gói cước hấp dẫn này.

Để giúp cho khách hàng tiết kiệm cước phí liên lạc, thì nhà mạng Viettel đã triển gói V99N Viettel miễn phí 1100 phút gọi thoại sau khi đăng kí thành công. Nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng các cuộc gọi thoại thì đây là 1 gói cước hoàn toàn thích hợp với bạn. Nếu bạn là thuê bao nằm trong diện khuyến mại của nhà mạng thì đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này, ( bạn có thể bấm *098# để biết thuê bao của mình có được hưởng ưu đãi từ gói cước này không nhé ).

Khi bạn đủ điều kiện đăng kí gói cước thì cú pháp đăng kí cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

< V79N gửi 109> ( miễn phí sms )

Sau khi đăng kí thành công gói cước V99N Viettel thì ưu đãi mà bạn nhận được là:

+ Có ngay 500 phút khuyến mãi gọi nội mạng Viettel

+ Cộng thêm 100 phút khuyến mãi gọi liên mạng.

goi-cuoc-v99n-viettel

gói cước V99N Viettel 

Lưu ý:

  • Thời gian triển khai gói cước: Bắt đầu từ 27/9/2016 – chưa có thời gian kết thúc
  • Thời hạn của gói cước: 30 ngày ( kể từ khi đăng kí )
  • Gói cước sẽ gia hạn tự động.

Bật mí cách hủy gói cước V99N Viettel chỉ trong vòng 1 phút

Như bạn đã biết, đây là một gói cước vô cũng ưu đãi và tiện lợi, có thể phù hợp với tất cả đối tượng. Tuy nhiên, đến một thời gian nào đó, người dùng cảm thấy gói cước không còn phù hợp nữa thì người dùng nên hủy gói cước đi để tiết kiệm chi phí cho dế yêu.

Để tham gia hủy gói cước nhanh chóng nhất  thì bạn có thể theo dõi và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây:

  • Soạn tin: HUYFT  gửi 109

Sau khi thực hiện xong thao tác hủy thì tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận lại cho bạn. Bạn cần làm theo hướng dẫn để việc hủy gói cước V99N Viettel được diễn ra nhanh chóng nhất.

goi-cuoc-v99n-viettel (1)

gói cước V99N Viettel 

Lưu ý sau khi hủy gói cước V99N:

  • Sau khi hủy gói cước thì đồng nghĩa với việc tất cả các ưu đãi sẽ hoàn toàn không còn giá trị (có nghĩa là ưu đãi của gói cước sẽ không được bảo lưu).
  • Bạn nên hủy gói cước vào thời điểm thích hợp nhất đó là thời điểm trước khi gói gia hạn để tránh phí.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi về cách đăng kí cũng như hủy gói cước V99N Viettel nhanh chóng và tiết kiệm nhất hiện nay. Chúc bạn thực hiện thành công !