Thông tin mua thẻ cào chiết khấu cao ở đâu tốt nhất?

333 Lượt xem

Hiện nay mua thẻ cào chiết khấu cao và thực hiện ở đâu mới tốt nhất là câu hỏi mà không chỉ các thuê bao mà các đại lý muốn tìm cho mình một nơi trao gửi niềm tin tốt nhất.

  • Để mua thẻ cào viettel giá rẻ thành công và bạn chưa biết nên chọn địa chỉ nào? Nếu quan tâm bạn có thể truy cập ngay địa chỉ: tại đây

Trong tất cả các mặt hàng có lẽ những mã thẻ điện thoại là thứ mà người già hay trẻ em đều biết đến và sử dụng thành thạo. Bởi vậy mà tìm cho mình một nơi càng uy tín, giá rẻ sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất.

mua thẻ cào chiết khấu cao

Thông tin mua thẻ cào chiết khấu cao ở đâu tốt nhất?

Bạn đang cần mua những mã thẻ số lượng ít hay nhiều? Với số lượng, mệnh giá  nạp vào càng nhiều thì bạn càng tiết kiệm số tiền hơn. Nhất là nếu bạn là khách đại lý muốn mua sỉ thì sẽ càng có lợi. Vậy nên tìm lấy một địa chỉ tốt nhất để bạn được hưởng mức chiết khấu siêu ưu đãi và giá hấp dẫn nhất trên thị trường là thực hiện trên website Muathe24h.vn.

Mua thẻ cào chiết khấu cao tại đây mọi thao tác cực kỳ đơn giản là bạn sẽ được sử dụng thoải mái chi tiêu tha hồ chi mạnh tay cho những gói cước ưu đãi nhất mà nhà mạng đang triển khai cũng như không bỏ lỡ các tiện ích như cài nhạc chờ, dịch vụ MCA hay bất cứ một dịch vụ nào khác mà bạn mong muốn.

Tại đây mức chiết khấu mà bạn có thể nhận được là lên đến 7,1% - mức chiết khấu tuyệt vời nhất và còn nhiều ưu đãi khác tại đây mà bạn có thể khám phá ngay sau thao tác đăng ký tài khoản sử dụng các chức năng cực đỉnh, siêu tiện lợi.

Cách để mua thẻ cào chiết khấu cao nhất tại Muathe24h.vn

Để được hưởng mức chiết khấu tốt nhất mà cổng thanh toán số 1 này đang triển khai thì bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn siêu đơn giản như sau:

Bước 1: Trên Android bạn hãy tải ứng dụng Muathe24h. Bạn có thể gõ tên ứng dụng và tìm kiếm trong CH Play.

Bước 2: Sau đó bạn sẽ cài đặt ứng dụng đăng nhập vào tài khoản mà mình đã đăng ký với hệ thống. Nếu chưa thì bạn vào website và ĐĂNG KÝ thật dễ dàng để sử dụng bạn nhé.

Mua thẻ cào chiết khấu cao tại Muathe24h.vn bước tiếp theo thì bạn có thể mua ngay với các ứng dụng để có thể sử dụng thành thạo nhất. Để được hưởng chiết khấu tốt nhất này bạn cần làm một việc quan trọng đó là sử dụng thanh toán cùng tài khoản thành viên (TKTV).

Thật dễ dàng để sử dụng bạn nên nạp tiền trong tài khoản ứng dụng hay trên hệ thống. Một là chuyển khoản, hai là gửi về số tài khoản nhận tiền. Tại hệ thống của website bạn sẽ được sự hỗ trợ từ nhiều tài khoản bởi các hệ thống ngân hàng nổi tiếng trên toàn quốc.

Xem thêm: Chi tiết cách mua thẻ điện thoại chiết khấu hấp dẫn nhất tại doithe3s.com

mua mã thẻ cào chiết khấu cao

Lợi ích khi mua mã thẻ cào chiết khấu cao tại Muathe24h.vn

Khi mua thẻ cào chiết khấu cao tại Muathe24h.vn nếu như bạn không sử dụng các điện thoại/máy tính bảng tải được ứng dụng thì có thể mua ngay trên website và cũng thanh toán TKTV. Chẳng hạn như trường hợp dùng điện thoại Iphone, Ipad thì sẽ không tải được apps về. Lúc này mức chiết khấu là 6,1% cũng vô cùng ưu đãi áp dụng cho cả ba nhà mạng Viettel, Vina và Mobifone.

  • Với mã thẻ cào thì bạn cũng có thể mua được hai mã thẻ cào điện thoại của nhà mạng Vietnamobile, Gmobile lần lượt là 6,5% và 5,6%.

  • Với các mã thẻ cào game bạn sẽ nhận mức chiết khấu từ 6,1% cho đến 6,8% áp dụng đối với thẻ Zing cho đến Ongame.

>> Xem thêm:  Website uy tín nhất trong việc cung cấp dịch vụ mua thẻ cào.

Ngoài cách mua thẻ cào chiết khấu cao thực hiện với TKTV thì bạn cũng được thanh toán ngay sử dụng TKNH (tài khoản ngân hàng) cùng điều kiện là tài khoản của bạn đã và đang sử dụng e-banking.

Khi sử dụng hình thức đó thì bạn cũng sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đối tốt lên đến 6,1% tùy thuộc vào từng mã thẻ. Bạn có thể áp dụng để sở hữu cho mình các mã thẻ nạp tiền trong tài khoản điện thoại hay nạp game hưởng mức chiết khấu tuyệt vời nhất bạn nhé.

Như vậy là với thông tin về mua thẻ cào chiết khấu cao cùng địa chỉ uy tín nhất Muathe24h.vn và giảm giá khi thanh toán cho mỗi mã thẻ cào. Nếu mua thẻ cào số lượng lớn thì bạn nên liên hệ hotline để đăng ký làm đại lý.