Trải nghiệm tiện ích đổi card sang tiền mặt tại Napthe365.com

473 Lượt xem

Dịch vụ tiện ích đổi card sang tiền mặt tại Napthe365.com đang thu hút người dùng sử dụng vì chiết khấu thấp, giao dịch thuận tiện, mọi lúc mọi nơi từ smartphone, máy tính bảng... có kết nối mạng.

Ngày nay, với tiện ích của công nghệ cao hiện đại, người dùng không phải bỏ những thẻ cào dư thừa chưa sử dụng cho đến khi hết hạn nữa. Bạn có thể dễ dàng quy đổi những card game, card điện thoại chiết khấu thấp tại Napthe365.com. 

Tuy nhiên, để thực hiện giao dịch, bạn cần có 1 tài khoản trên trang. Chỉ cần đăng ký 1 lần, bạn sẽ dùng sử dụng cho các giao dịch sau đó. Nếu ngại đăng ký, bạn có thể sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook cũng được chấp nhận. 

doi-the-cao-sang-tien-mat-napthe365

Những tiện ích khi đổi card sang tiền mặt tại Napthe365.com

- Chiết khấu đổi card sang tiền thấp nhất.
- Thanh toán nhanh chóng, rút tiền về tài khoản chỉ sau 5 - 30 phút là nhận được.
- Hỗ trợ thanh toán từ 7h30 tới 22h00 tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.
- Kiểm tra, đối soát thẻ cào, sản lượng nhanh chóng, chính xác.

Những lưu ý khi đổi card sang tiền mặt tại Napthe365.com

Những lưu ý khi bạn đổi card sang tiền mặt sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch tài chính an toàn hơn, thông tin được bảo mật cũng như thực hiện nhanh chóng, thành công ngay từ lần thực hiện đầu tiên.

- Cập nhật thông tin email chính xác, riêng tư để hệ thống gửi thông tin giao dịch, cũng như không bị kẻ gian lấy cắp thông tin.
- Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng chính xác để rút tiền về thành công.

Hướng dẫn đổi card sang tiền mặt chiết khấu thấp

Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản vào hệ thống để thực hiện giao dịch. Tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục 'Đổi thẻ cào thành tiền', chọn nhà cung cấp, nhập mã thẻ cào, nhập số seri và thực hiện. 

doi-the-cao-sang-tien-mat-napthe365

Tham khảo mức chiết khấu của các loại thẻ card tại Napthe365.com

chiet-khau-doi-the-dien-thoai-thanh-tien-napthe365

Khi tiến hành đổi card thành tiền, sau khi trừ chiết khấu, bạn sẽ nhận được số tiền quy đổi nạp vào tài khoản trên trang. 

Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng tại mục Rút tiền. Chọn ngân hàng của bạn, nhập số tiền cần rút tối thiểu 50.000đ và nhỏ hơn số tiền vừa quy đổi sau khi đã trừ phí và thực hiện lệnh rút. 

Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng sau 5 - 30 phút thực hiện giao dịch. 

Đến đây, bạn đã thực hiện đổi card sang tiền mặt thành công, rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình nhanh chóng chỉ qua vài bước đơn giản.