Ưu đãi 700 phút gọi hấp dẫn cùng gói cước CM100 Mobifone

245 Lượt xem

Sử dụng gói cước CM100 Mobifone, quý khách hàng sẽ nhận về cho tài khoản của mình 700 phút gọi thoại trong suốt thời gian 30 ngày.

Chỉ với cước phí 100.000đ trừ tài khoản gốc là bạn dễ dàng đăng ký thành công gói cước CM100 để nhận ưu đãi lớn dành riêng cho những thuê bao đang hoạt động tại Cà Mau.

>>> Sử dụng ngay dịch vụ mua thẻ điện thoại viettel để mua thẻ ngay khi có nhu cầu bạn nhé: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-viettel-8421.html

Thông tin hấp dẫn chỉ có tại gói cước CM100 Mobifone

Khi tham gia sử dụng gói cước CM100 này, quý khách hàng sẽ được tặng ngay vào tài khoản 700 phút gọi thoại đến tất cả các thuê bao hòa mạng Mobifone, Vinaphone trên phạm vi hoạt động toàn quốc.

goi-cuoc-cm100-mobifone

gói cước CM100 Mobifone

Gói cước CM100 Mobifone rất thích hợp cho những khách hàng gọi thoại thường xuyên, có thể thấy gói cước chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Để có cơ hội tham gia gói cước CM100, quý khách hàng phải là thuê bao hòa mạng trả trước của Mobifone đang hoạt động tại Cà Mau.

Hoặc thuê bao hòa mạng trả sau đứng tên doanh nghiệp hoạt động tại địa bàn thuộc quản lý của tỉnh Cà Mau.

Thêm nữa, quý khách cũng phải nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký sử dụng gói cước từ hệ thống tổng đài nhà mạng.

Để kiểm tra xem mình có phải là khách hàng may mắn nằm trong danh sách đăng ký gói cước hay không, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: 

KT DSKM gửi 901

Ưu đãi hấp dẫn cần biết về gói cước CM100 Mobifone

Đăng ký thành công gói cước theo đúng cú pháp, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi 700 phút gọi thoại đến tất cả các thuê bao Mobifone, Vinaphone.

– Giá cước phí để đăng ký gói cước chỉ có: 100.000đ/lần

– Thời gian sử dụng của gói cước là: 30 ngày

Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước này, thì hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản của mình và nạp tiền nhé.

Nếu muốn được trải nghiệm thật nhiều những gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Mobifone, hoặc bạn thấy gói cước CM100 không phù hợp dành cho bạn, thì quý khách hàng hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp:

HUY CM100 gửi 999 

Cước phí gửi tin nhắn đến hệ thống 999 là 200đ/sms

goi-cuoc-cm100-mobifone

gói cước CM100 Mobifone

Cú pháp đơn giản để đăng ký thành công gói cước CM100 Mobifone

Nếu bạn đang hòa mạng thuê bao trả trước và có nhu cầu đăng ký gói cước CM100, thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

CM100 gửi đến 999.

Nếu bạn đang hòa mạng thuê bao trả sau, thì để đăng ký thành công gói cước CM100, bạn cần trực tiếp đến cửa hàng Mobifone nằm trong tỉnh Cà Mau.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham khảo những gói cước 3G Mobifone khác để thả ga liên lạc cũng như truy cập Internet theo cách tiết kiệm cước phí nhất cho mình.

Nếu bạn là người thường xuyên online để tìm kiếm những thông tin hay nhất, hấp dẫn nhất để phục vụ cho công việc, học tập cũng như giải trí hàng ngày thì bạn nên tham khảo gói cước Miu Mobifone. Đây là gói cước có ưu đãi lên đến 600MB dung lượng data miễn phí cước vượt gói chỉ với 70.000đ/tháng.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước CM100 Mobifone và sử dụng hiệu quả. Trân trọng cảm ơn!

Mách bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác uy tín chiết khấu cao nhất tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac-8399.html