Ưu đãi data cùng gọi thoại với gói cước VD10 Vinaphone

242 Lượt xem

Đăng ký thành công gói cước VD10 Vinaphone quý khách hàng sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi trọn bộ combo khuyến mại 10 phút gọi thoại nội mạng cùng với 100MB dung lượng data tốc độ cao chỉ với cước phí 1.500đ.

Thông tin cần biết hấp dẫn nhất về gói cước VD10 Vinaphone

Sử dụng gói cước VD10, quý khách hàng sẽ được giảm giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Khách hàng sẽ nhận được những giây phút trò chuyện vô cùng thoải mái và dễ chịu với bạn bè cũng như người thân của mình, giúp bạn tha hồ lướt web, đọc các tin tức hấp dẫn mỗi ngày cũng như nghe những bản nhạc hay nhất hiện nay.

goi-cuoc-vd10-vinaphone

gói cước VD10 Vinaphone

Để dễ dàng trong việc sử dụng gói cước VD10 Vinaphone, quý khách hàng phải là thuê bao thuộc nhà mạng Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký sử dụng gói cước từ tổng đài hệ thống.

Để biết được thuê bao của mình có nằm trong danh mục đăng ký sử dụng gói cước hay không, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

CTKM gửi 900 hoặc quý khách hàng bấm phím theo cú pháp: *091#OK.

Để có thể cài đặt thành công gói cước ưu đãi này, quý khách hàng hãy thực hiện 1 trong 2 cách đơn giản như sau:

+ Soạn tin nhắn theo cú pháp: VD10gửi900.

+ Hoặc qua USSD bằng cách bấm phím theo thao tác:*091*19#OK.

Soạn tin theo những cú pháp đơn giản như trên thành công, quý khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại di động của mình bằng cách tắt nguồn là tha hồ tận hưởng trọn vẹn những lợi ích thiết thực mà gói VD10 mang lại cho mình.

goi-cuoc-vd10-vinaphone

gói cước VD10 Vinaphone

Những ưu đãi chỉ có ở gói cước VD10 Vinaphone

Sử dụng gói cước VD10 là bạn sẽ được thoải mái gọi thoại, truy cập mạng 3G thường xuyên với ưu đãi miễn phí ngay 10 phút gọi nội mạng trên toàn quốc.

Ngay sau đó, điện thoại của bạn sẽ được cộng trong tài khoản 100MB dung lượng data tốc độ cao để có thể thoải mái truy cập internet 3G mỗi ngày.

Đây là gói cước có phát sinh cước phí vượt gói, có nghĩa là sau khi sử dụng hết những ưu đãi data miễn phí, mà bạn vẫn có nhu cầu truy cập internet thì bạn sẽ bị tính cước theo quy định nhà mạng là 75đ/50KB

– Phạm vi triển khai của gói cước: trên cả nước.

– Cước phí đăng ký thành công gói cước: 1.500đ/ lần 

– Chu kỳ sử dụng của gói cước: Đến hết 24h 

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước VD10 Vinaphone và sử dụng hiệu quả. Trân trọng cảm ơn!