Ưu đãi gọi thoại nội mạng cùng gói cước SV50 Mobifone

239 Lượt xem

Sử dụng gói cước SV50 Mobifone sẽ giúp khách hàng được thoải mái gọi thoại mà không có bất cứ vấn đề lo lắng nào về cước phí.

Thêm nữa, sử dụng gói cước SV50, quý khách hàng còn nhận về cho mình ưu đãi lên đến 600MB dung lượng data tốc độ cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Với các bạn sinh viên, nhu cầu gọi thoại cho người thân khi đi học xa nhà cùng việc truy cập mạng internet để tải tài liệu học tập luôn luôn là quan trọng và cần thiết. Điều các em quan tâm chính là cước phí sử dụng ra sao để vừa tiết kiệm mà vừa hợp lý, hiểu được mong muốn đó, nhà mạng đã cho ra đời gói cước SV50.

goi-cuoc-sv50-mobifone

gói cước SV50 Mobifone

Thông tin mới về gói cước SV50 Mobifone ưu đãi cho sinh viên

Sử dụng gói cước SV50, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình những ưu đãi về phút gọi thoại nội mạng cũng như liên mạng, những tin nhắn cũng như lưu lượng dung lượng data tốc độ cao để thoải mái truy cập mạng 3G.

Nạp tiền điện thoại qua BIDV dễ dàng với các bước tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-bidv-8405.html

Sử dụng gói cước SV50 Mobifone chính là sự lựa chọn thông minh nhất giúp các em sinh viên tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí về liên lạc đáng kể trong thời gian 30 ngày. Bạn sẽ được thoải mái trò chuyện với người thân cũng như bạn bè của mình hoặc được lướt web phục vụ cho học tập cũng như giải trí.

Để có cơ hội được trải nghiệm gói cước SV50, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

SV50 gửi 999

- Giá cước đăng ký thành công gói cước là: 50.000đ/30 ngày

Ưu đãi lớn cho quá trình sử dụng gói cước SV50 Mobifone

Sử dụng gói cước SV50, quý khách hàng sẽ nhận về cho tài khoản của mình 500 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, bạn được thoải mái gọi về cho gia đình mà không lo lắng bất kỳ điều gì về vấn đề cước phí liên lạc.

Bạn nhận được 50 phút gọi thoại liên mạng hoàn toàn miễn phí để chém gió với những thuê bao Viettel, Vinaphone, Vietnamobile khác.

goi-cuoc-sv50-mobifone

gói cước SV50 Mobifone

Quý khách hàng còn nhận được 50 tin nhắn miễn phí sử dụng trong nước, phục vụ cho những cuộc trao đổi nội dung ngắn.

Bạn được miễn phí 600 MB dung lượng data 3G tốc độ cao để thả ga lướt web cũng như truy cập internet để tìm kiếm tài liệu học tập cũng như bổ sung thêm kiến thức cho mình.

Mua thẻ Gate ở đâu? Chiết khấu mua mã thẻ Gate như nào? Khách hàng tham khảo thêm tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

Cuối cùng, quý khách hàng được miễn phí sử dụng gói cước FB30 của Mobifone để truy cập Facebook miễn phí, để thư giãn cũng như giải trí hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng gói cước SV50 Mobifone

Để chủ động xem mình có may mắn nằm trong danh sách được tham gia gói cước khuyến mãi SV50 hay không, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DSKM gửi 999 

Gói cước SV50 có chu kỳ sử dụng 30 ngày, chỉ cần sử dụng hết ưu đãi miễn phí của gói cước, hệ thống sẽ tính phí theo quy định của nhà mạng. Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công chỉ cần tài khoản của bạn có đủ cước phí.

Mua thẻ Garena bằng Paypal đơn giản hơn với các bước tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-paypal-8462.html

Với những ưu đãi phong phú và đa dạng như vậy, gói cước SV50 Mobifone chắc chắn sẽ không làm bạn phải bỏ lỡ nếu được nằm trong danh sách đăng ký gói cước. Trân trọng cảm ơn!