Vì sao nên chọn nạp thẻ điện thoại online thay cho thẻ cào giấy?

459 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại online là dịch vụ di động tiện ích đang là xu hướng của thời công nghệ số, thời của điện thoại smartphone, máy tính bảng. Bài viết dưới đây xin phép đưa ra những ưu điểm của tiện ích này.
 

> Hướng dẫn đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel dễ ợt
> Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất

 

Dịch vụ nạp tiền điện thoại online
 

Nạp tiền điện thoại để tha hồ sử dụng dịch vụ nhà mạng nào.

Nạp tiền điện thoại để tha hồ sử dụng dịch vụ nhà mạng nào.
 

Hình thức mua thẻ cào trực tuyến ra đời mang đến nhiều tiện lợi và hữu ích cho người dùng so với cách nạp tiền điện thoại thông thường.

Xu hướng này đang được mọi người ưa dùng rộng rãi vì cùng với sự phát triển của các loại thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa, các thiết bị di động phổ biến cùng dịch vụ mạng rất phát triển giúp con người dễ dàng truy cập internet, mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ thanh toán online dần được đưa vào sử dụng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Trong đó, các nhà mạng cũng khuyến khích dịch vụ nạp thẻ này vì so với hình thức nạp thẻ cào thủ công, tốn kém công đoạn sản xuất thẻ, tốn thời gian, chi phí. Nạp thẻ trực tuyến sẽ giúp nhà mạng cắt giảm đáng kể chi phí.


 


Những ưu điểm của nạp thẻ điện thoại online
 

- Không cần giao dịch bằng tiền mặt

- Có thể sử dụng dịch vụ ở mọi thời điểm, mọi nơi 24/7

- Thời gian giao dịch nhanh chóng

- Các bước giao dịch đơn giản, dễ hiểu

- Chế độ bảo mật an toàn cho tài khoản ngân hàng

- Nạp tiền trực tiếp vào điện thoại cho mình hoặc cho người khác.
 

===>> Xem thêm đổi card điện thoại sang tiền mặt chiết khấu cực ưu đãi
Và cũng vì vậy mà khi mua thẻ online, bạn sẽ được hưởng chính sách chiết khấu cực kì ưu đãi. Hầu hết các website đều cung cấp bảng chiết khấu theo từng mệnh giá: % chiết khấu sẽ dao động từ 2 đến 5% trên mỗi mệnh giá thẻ nạp.

Ví dụ để nạp 200.000 vào tài khoản điện thoại, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 190.000, bạn sẽ tiết kiệm được tầm 10.000 trên mỗi thẻ nạp. Khi thực hiện, mã thẻ cào sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại của bạn, bạn chỉ việc copy mã thẻ là có thể nạp tiền ngay trong tích tắc.

Loại thẻ này cũng giúp các thuê bao tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua thẻ hay nạp thẻ. Bạn cũng sẽ không phải giao dịch bằng tiền mặt, hạn chế các sự cố phát sinh cũng như giúp bạn có thể nạp thẻ ở mọi lúc, mọi nơi. Không làm mất hay nạp nhầm dãy số. 

Ngoài ra, trang cung cấp dịch vụ bán thẻ có bán nhiều thẻ của các nhà mạng với hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online rất chi tiết, rõ ràng. Vì vậy, dù chưa nạp lần bao giờ, bạn cũng không lo vì thao tác rất dễ dàng, nhanh chóng, gọn nhẹ.