Vinaphone tưng bừng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7

210 Lượt xem

Tài khoản thuê bao Vinaphone của quý khách đang hết thì đừng lo lắng khuyến mãi sắp tới rồi! Tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng ngày 28/7 mạng Vinaphone quý khách sẽ giúp dế yêu đủ năng lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay tần suất triển khai khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Vinaphone hiện tại khá dày so với các nhà mạng khác, chính vì vậy cơ hội gia tăng tài khoản cho các thuê bao Vinaphone cũng nhiều hơn. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ thẻ cào Vinaphone để bổ sung tài khoản cho dế cưng thì ngày 28/7 này hãy thoải mãi “Bung xõa” để dế cưng có một tài khoản  kếch xù nhất nhé.

Trong đợt khuyến mãi này các thuê bao trả trước Vinaphone là khách hàng thông thường nạp thẻ mạng Vinaphone bao gồm cả những thuê bao đang trong tình trạng bị chặn chiều chờ nạp thẻ sẽ được cộng thêm 50% mã thẻ nạp vào tài khoản. Chương trình có phạm vi trên toàn quốc. Nhưng chỉ triển khai vào vàng duy nhất 28/7/2017 mà thôi.

Các thuê bao trả trước Vinaphone chắc chắn sẽ vô cùng phấn khích khi nhận tin Vinaphone khuyến mãi vì ưu đãi từ chương trình này có thể khiến dế cưng của các thuê bao tràn trề năng lượng nhờ ưu đãi cộng tiền vào tài khoản siêu hấp dẫn:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của tất cả các thuê bao tham gia nạp thẻ hợp lệ (25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT KM2 và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng liên mạng KM).

– Không quy định số lần nạp thẻ hay mệnh giá tiền nạp trong thời gian khuyến mãi, qúy khách có thể thoải mái nạp tiền để dế cưng đạt số dư tài khoản mình mong muốn, nạp càng nhiều, tiền khuyến mãi cộng thêm sẽ càng hấp dẫn.

– Thuê bao trả trước sử dụng gói VinaCard và Vina365 nạp thẻ ngày vàng, bên cạnh ưu đãi cộng 50% giá trị cho mỗi thẻ nạp còn được ưu đãi cộng thêm 100% ngày sử dụng cho tài khoản khuyến mãi vừa nạp, thoải mái sử dụng tài khoản mà không lo bị giới hạn thời gian sử dụng.

Ngoài khuyến mãi ngày vàng, trong ngày 28/7 Vinaphone còn triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 vui vẻ cho khách hàng trả trước kích hoạt mới, quý khách hàng lưu ý để tham gia nhé.

Chúc quý khách có những giây phút thoải mái với các dịch vụ của Vinaphone.