Công nghệ

8 App nhắc nhở uống nước hằng ngày dễ thương trên điện thoại

Có thể thấy, nước là một nguyên tố vô cùng quan trọng trong cơ thể con người. Tuy nhiên, công việc bận rộn khiến bạn thường xuyên quên uống nước, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Đừng lo lắng vì đã có top 8 ứng dụng nhắc nhở nước dễ thương hàng ngày trên điện thoại này.

1. Plant Nanny

tiki-sale

Thứ nhất, Plant Nanny là một ứng dụng rất phổ biến giúp chúng ta đạt được mục tiêu cung cấp nước hàng ngày theo một cách rất độc đáo. Không đi theo kiểu biểu đồ nhàm chán như một số ứng dụng cũ trước đây, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một chậu cây.

Bạn Đang Xem: 8 App nhắc nhở uống nước hằng ngày dễ thương trên điện thoại

app-nhac-nho-uong-nuoc-2

Việc bạn đang uống một cốc nước có nghĩa là những chậu cây mà bạn chăm sóc trên ứng dụng sẽ được tưới. Nếu bạn quên uống nước hoặc uống ít nước trong thời gian dài, cây sẽ bị héo. Tuy nhiên trong mỗi chúng ta ai cũng mong muốn cây cối của mình luôn tươi tốt đúng không nào? Dodó, ứng dụng này cực kỳ hiệu quả đối với một số người lười uống nước.

2. Nước hàng ngày: Một lời nhắc nhở tiện lợi để uống nước

Tiếp theo, Daily Water là một trong những ứng dụng nhắc nhở bạn uống nước dành riêng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Vì vậy khi sử dụng bạn sẽ luôn nhớ mình cần uống nước khi nào và uống bao nhiêu để không bị dư thừa.

app-nhac-nho-uong-nuoc-3

Ứng dụng này sẽ đặt lượng nước bạn cần uống mỗi ngày và sẽ theo dõi quá trình đó. Đồng thời, nó cũng sẽ lưu lại lịch sử bạn uống bao nhiêu nước mỗi ngày. Bạn cũng có thể tùy chỉnh lượng nước uống mỗi lần như 1/4 cốc, 1/2 cốc hoặc một cốc.

Không chỉ vậy, hệ thống ứng dụng còn có 10 âm thanh báo thức miễn phí khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Ứng dụng cũng hiển thị một biểu đồ đầy đủ về lượng nước tiêu thụ của bạn trong một ngày, một tuần gần đây và một tháng. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh lượng nước của mình dựa trên bảng được cung cấp.

Hơn nữa, Apple sẽ gửi dữ liệu lượng nước tiêu thụ hàng ngày và hàng tháng của bạn qua email cho bất kỳ ai bạn muốn biết. Đặc biệt, còn theo dõi cân nặng hàng ngày của bạn.

3. Aqualert

Shopee giảm giá 5-5

Có lẽ Aqualert là một ứng dụng có biểu tượng đơn giản và dễ hiểu, nhắc nhở bạn uống nước thường xuyên. Đồng thời, tạo thói quen uống nước lành mạnh trong ngày.

Xem Thêm : Top 5 Camera giấu kín, ngụy trang loại nào tốt đáng mua nhất

app-nhac-nho-uong-nuoc-4

Ngoài ra, Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với biểu tượng chai nước và đồng hồ phù hợp với mọi lứa tuổi. Sau đó, dựa vào độ tuổi, giới tính và cân nặng sẽ đưa ra lượng nước cần uống. Đồng thời, nhắc nhở bạn uống nước theo khung giờ hàng ngày và lưu lại lịch sử uống nước. Nhờ đó, bạn có thể theo dõi lượng nước nạp vào cơ thể mỗi ngày. Đặc biệt, nó còn được tích hợp Google Fit giúp theo dõi sức khỏe.

4. Nhắc nhở uống nước: Ứng dụng nhắc bạn uống nước, hẹn giờ uống nước yêu thích

Nhắc nhở uống nước là một lời nhắc uống nước trong ngày rất hữu ích mà bạn có thể tham khảo. Hơn nữa, ứng dụng còn giúp ghi lại lượng nước bạn uống mỗi ngày để bạn có thể theo dõi và điều chỉnh cho phù hợp, nhằm duy trì thói quen lành mạnh của mình.

app-nhac-noc-uong-nuoc-5

Ứng dụng này nhắc nhở người dùng uống đủ nước mỗi ngày, tránh tình trạng quên gây mất nước, ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của cơ thể, làm khô da khiến tình trạng mẩn ngứa trở nên trầm trọng hơn. Không chỉ vậy, ứng dụng còn thiết lập lượng nước bạn cần uống mỗi lần dựa trên những thông tin bạn cung cấp như cân nặng, thói quen sinh hoạt. Đồng thời, có thể tùy chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc quá trình thông báo.

Đặc biệt, bạn cũng có thể xem biểu đồ và ghi chép hoạt động uống nước của mình hàng ngày, hàng tuần cũng như từng tháng, từng năm phù hợp để thay đổi.

5. Nhắc nhở theo dõi nước hàng ngày

Nếu bạn đang thắc mắc ứng dụng nhắc nhở nước Bất cứ khi nào thuận tiện, hãy tham khảo Lời nhắc của Máy theo dõi Nước Hàng ngày. Đây là ứng dụng nhắc nhở bạn uống nước mỗi ngày và theo dõi lượng nước tiêu thụ vào cơ thể để đảm bảo rằng cơ thể bạn luôn ở trạng thái cân bằng nước.

app-nhac-nho-uong-nuoc-6

Ngoài ra, ứng dụng còn đặt cho bạn mục tiêu uống nước hàng ngày. Ngoài ra, hãy thiết lập lượng nước bạn uống trong mỗi lần nhắc nhở. Từ đó, tạo thói quen uống nước của bạn.

6. My Water: Nhắc nhở uống nước đúng giờ

Lưu ý, Nước của tôi là ứng dụng nhắc nhở nước Uống đúng giờ, đủ và đúng lượng nước cần thiết cho cơ thể được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn tính toán lượng nước cơ thể cần, theo dõi quá trình hydrat hóa của bạn. Qua đó, nhắc nhở bạn uống nước để đạt được mục tiêu đã đề ra. Đây là ứng dụng nhắc nhở uống nước dành riêng cho hệ điều hành iOS.

Xem Thêm : Top 5 Thẻ nhớ máy ảnh nào tốt được mua nhiều nhất hiện nay

app-nhac-noc-uong-nuoc-7

Ứng dụng này sẽ giúp bạn báo cáo khi nào uống nước đúng giờ. Sau đó, lịch trình sẽ được thông báo theo thời gian bạn thức và ngủ. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn thời gian giữa các lần nhắc nhở phù hợp với lịch trình làm việc, học tập và sinh hoạt của mình. Hơn nữa, nó còn giúp bạn theo dõi lịch sử uống nước trong ngày, trong tuần và trong tháng.

7. Nhắc nhở uống H2O. nước

Thông báo, nhắc uống nước H2O là ứng dụng nhắc uống nước rất phổ biến của Việt Nam hiện nay. Đây là ứng dụng không chỉ giúp bạn uống đủ nước mà còn giúp bạn giảm cân rất hiệu quả. Hơn nữa, Apple sẽ nhắc bạn uống nước khi nào và uống bao nhiêu mỗi lần để giúp hình thành thói quen lành mạnh này.

app-nhac-nho-uong-nuoc-8

Nổi bật là ứng dụng nhắc nước H2O sẽ tự động đo lượng nước cần uống mỗi ngày theo giới tính và cân nặng của người dùng. Đồng thời, thông báo bằng âm nhạc nhắc nhở bạn uống nước đúng giờ mong muốn để cơ thể không bị khát và mất nước. Đặc biệt, nhật ký uống nước hàng ngày của bạn sẽ được lưu lại để bạn dễ dàng theo dõi.

8. Bộ theo dõi & Báo động nước

Cuối cùng, Water Tracker & Alarm có tất cả các ứng dụng cần thiết trong quá trình nhắc nhở về nước của bạn. Do đó, bạn có thể đặt lượng nước cần thiết dựa trên cân nặng, giới tính.

app-nhac-trưa-uong-nuoc-9

Bên cạnh đó, ứng dụng có thể hiển thị lượng nước và số lần bạn cần uống nước trong ngày. Do đó, bạn sẽ dễ dàng xem lại bảng thống kê lượng nước đã uống của từng tuần, từng tháng, từng năm. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi đơn vị, mục tiêu uống, ngôn ngữ cùng với giới tính và thời gian nhắc nhở uống nước hàng ngày.

Hơn nữa, ứng dụng nhắc nhở uống nước cũng căn chỉnh thời gian dựa trên hoạt động của bạn. Vì vậy, mà không ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngắn trong ngày của bạn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về top 8 ứng dụng nhắc nhở nước mỗi ngày trên điện thoại của bạn mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được ứng dụng phù hợp với mong muốn của mình.

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button