Tin Game

Bán một loạt studio cùng thương hiệu game nổi tiếng, cha đẻ của Final Fantasy “ôm tiền” đầu tư dự án game NFT, các fan phẫn nộ tột độ

Nếu để tìm ra một trong những nhà phát hành game đang “trả thù” game thủ nhiều nhất thì có lẽ, Square Enix chính xác là cái tên được nhiều người nhắc đến ở thời điểm hiện tại. Không chỉ thể hiện sự ủng hộ của công chúng đối với dự án game NFT và Blockchain, NPH này còn từng chỉ trích game thủ, cho rằng họ chơi game đơn giản, cho vui nên không thích công nghệ. dự án tương lai này. Và mới đây, cha đẻ của dòng game Final Fantasy nổi tiếng lại tiếp tục tạo nên vô số tranh cãi khi có một động thái vô cùng bất ngờ.

Bán hàng loạt studio và thương hiệu game nổi tiếng, cha đẻ của Final Fantasy ôm tiền đầu tư dự án game NFT khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ - Ảnh 1.

Square Enix gần đây đang nhận rất nhiều lời chỉ trích

Theo đó, trong một diễn biến mới nhất, Square Enix đã “thanh lý” hàng loạt studio game của mình như Crystal Dynamics, Eidos-Montréal, Square Enix Montréal và các IP như Tomb Raider, Deus Ex, Thief, Legacy of Kain và hơn 50 các KCN khác chỉ 300 triệu USD (tương đương 7.000 tỷ đồng) – một con số được nhiều người cho là quá rẻ. Nhưng quan trọng hơn, thay vì đầu tư vào các dự án game khác như nguyên tắc sáng lập, Square Enix khẳng định, họ sẽ dùng số tiền này để phát triển các dự án game NFT, Blockchain, AI và Cloud. của tôi. Trong đó ưu tiên hàng đầu vẫn là NFT và Blockchain.

Bạn Đang Xem: Bán một loạt studio cùng thương hiệu game nổi tiếng, cha đẻ của Final Fantasy “ôm tiền” đầu tư dự án game NFT, các fan phẫn nộ tột độ

Bán hàng loạt studio và thương hiệu game nổi tiếng, cha đẻ của Final Fantasy ôm tiền đầu tư dự án game NFT khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ - Ảnh 2.

Loạt phim Tomb Raider cũng bị Square Enix rao bán không thương tiếc

Xem Thêm : 5 tựa game cực hay có thiết kế vừa đáng sợ lại vừa đáng yêu đồng lúc

Điều này nhanh chóng gây ra rất nhiều sự tức giận của những người hâm mộ Square Enix. Mặc dù rõ ràng là nhà xuất bản này chỉ bán một vài studio ở phương Tây và vẫn giữ các studio cốt lõi của mình ở Nhật Bản, nhưng chỉ riêng hướng phát triển các dự án blockchain đã đủ gây tranh cãi. . Chưa kể, trong vài năm trở lại đây, ngoài Final Fantasy 14 vẫn ở mức tạm ổn thì còn lại, hầu hết các game mà Square Enix phát hành gần đây đều bị đánh giá thấp, trong đó Avenger của Marvel vẫn rất thấp. coi như một thảm họa.

Bán hàng loạt studio với thương hiệu game nổi tiếng, cha đẻ của Final Fantasy ôm tiền đầu tư dự án game NFT khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ - Ảnh 3.

Marvel Avengers được coi là thảm họa đối với Square Enix

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến ​​ủng hộ Square Enix khi cho rằng loạt game mà Square Enix rao bán, chẳng hạn như Tomb Raider chẳng hạn, đã có từ rất lâu và không còn phổ biến trong giới Quốc gia. thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, doanh thu bết bát, thiếu sự cạnh tranh từ các hãng phim phương Tây cũng là lý do khiến nhà phát hành này muốn “thanh lý” càng nhanh càng tốt. Nhưng tất nhiên, việc bị game thủ phản ứng về các dự án game NFT thì Square Enix không còn bao biện nữa.

Xem Thêm : Đừng đùa, Ấn Độ làm được nhiều game mobile giống hệt GTA với các pha hành động đậm chất “cô dâu tám tuổi”

Thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), thường được gọi là “tiền ảo” vẫn chưa được pháp luật Việt Nam công nhận. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị khuyến nghị đầu tư. GameFi (viết tắt của Game + Finance) là một thuật ngữ dùng để chỉ các trò chơi blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

https://gamek.vn/ban-mot-loat-studio-cung-thuong-hieu-game-noi-tieng-cha-de-cua-final-fosystem-om-tien-dau-tu-du-an- game-nft-cac-fan-phan-no-tot-do-20220502192445677.chn

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Tin Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button