Tin Game

Bất chấp scandal, Diablo, Final Fantasy VII và Top bom tấn Mobile sẽ chính thức phát nổ ngay năm 2021 này?

Final Fantasy VII: Người lính đầu tiên

Final Fantasy VII: The First Soldier là một trò chơi sinh tồn mới được xây dựng dựa trên vũ trụ Final Fantasy 7. Có vẻ như Square Enix đang tận dụng lợi thế của việc xây dựng thương hiệu cho phần 1 và phần 2 sắp tới của FF7 Remake. Trong trò chơi này, người chơi sẽ bước vào chiến trường với tư cách là một người lính. Kho vũ khí bao gồm nhiều loại súng, vũ khí cận chiến và thậm chí cả ma thuật.

Bất chấp scandal, liệu những bom tấn Diablo, Final Fantasy VII và Top Mobile có chính thức bùng nổ vào năm 2021?  - Ảnh 1.

Game thủ có thể lựa chọn phong cách chiến binh, pháp sư… và cần hiểu rõ đặc tính chiến đấu và khả năng của từng lớp nhân vật. Người chơi sẽ mở khóa các khả năng và kỹ năng theo từng kiểu tấn công để tùy chỉnh nhân vật của mình.

Bất chấp scandal, liệu những bom tấn Diablo, Final Fantasy VII và Top Mobile có chính thức bùng nổ vào năm 2021?  - Ảnh 2.

Clash Quest

Vũ trụ Clash của Supercell (Clash Royale, Clash of Clans) là một trong những series nổi tiếng nhất từng được tạo ra trong lịch sử game di động. Giờ đây, nhóm phát triển đang mở rộng hoạt động với ba tựa game mới: Clash Quest, Clash Mini và Clash Heroes. Mỗi trò chơi đang được phát triển bởi một nhóm khác nhau và Clash Quest được đánh giá cao nhất trong số đó.

Bất chấp scandal, liệu những bom tấn Diablo, Final Fantasy VII và Top Mobile có chính thức bùng nổ vào năm 2021?  - Ảnh 3.

Diablo bất tử

Diablo Immortal là một trong những game di động được game thủ chờ đợi nhất. Tuy nhiên, tựa game này lại vướng phải những bê bối của Blizzard liên quan đến quấy rối tình dục nơi làm việc, đàn áp nhân viên… Chính hàng loạt bê bối này đã khiến Diablo Immortal bị đình trệ. Có thông tin cho rằng trò chơi này sẽ phải đợi đến nửa đầu năm 2022 mới được ra mắt, nhưng không gì là không thể.

Bất chấp scandal, liệu những bom tấn Diablo, Final Fantasy VII và Top Mobile có chính thức bùng nổ vào năm 2021?  - Ảnh 4.

Diablo Immortal được xây dựng để trở thành một ARPG thành công rực rỡ trên thị trường game di động. Câu chuyện của Diablo Immortal lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Diablo II: Lord of Destruction và Diablo III. Chính vì vậy mà tựa game này nhận được sự quan tâm lớn của game thủ toàn cầu, đặc biệt là những tín đồ của game di động.

Plants vs Zombies 3

Nếu là fan của game phòng thủ tháp và là fan của Plants vs Zombies thì bạn không thể bỏ qua những tin tức liên quan đến Plants vs Zombies 3. Tiếp nối thành công của 2 game đầu tiên, EA sẽ sớm cho ra mắt game thứ 3 trong này. hàng loạt. Plants vs Zombies 3 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm mở giới hạn ở một số quốc gia nhất định, game thủ có thể trải nghiệm trò chơi này bằng cách… vượt rào VPN.

Bất chấp scandal, liệu những bom tấn Diablo, Final Fantasy VII và Top Mobile có chính thức bùng nổ vào năm 2021?  - Ảnh 5.

Khác với hai phần chơi trước, Plants vs Zombies 3 sẽ từ bỏ nền đồ họa 2D đặc trưng và đây chính là điều khiến trò chơi này trở nên vô cùng hào hứng và mong chờ ở người chơi.

Trạng thái mới của PUBG

Phiên bản thứ hai của PUBG Mobile do Krafton trực tiếp phát triển và phát hành. Theo quảng cáo của nhóm phát triển, PUBG: New State sẽ mang đến trải nghiệm sinh tồn chân thực nhất mà người chơi có thể tìm thấy trên nền tảng di động, thậm chí sẽ vượt qua cả PUBG Mobile hiện tại. .

Bất chấp scandal, liệu những bom tấn Diablo, Final Fantasy VII và Top Mobile có chính thức bùng nổ vào năm 2021?  - Ảnh 6.

Lấy bối cảnh vào năm 2051, PUBG: New State diễn ra nhiều năm sau dòng thời gian PUBG Mobile hiện tại trên một bản đồ mới tên là Troi và hứa hẹn mang đến một hệ thống vũ khí cũng như phương tiện mới. hiện đại chỉ trong tương lai gần

Xem Thêm : Call of Duty chống hack bằng cách cho game thủ chân chính tàng hình

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Tin Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button