Tin Game

Bị global ban đã hơn 1 năm, Zeros có tên trong danh sách 3 pha chống băng trụ hay nhất lịch sử MSI

Có lẽ càng gần đến MSI 2022, cộng đồng LoL, đặc biệt là khu vực VCS mới được nhắc lại nhiều kỷ niệm về kỳ MSI 2021 mùa trước. Cụ thể, vào thời điểm VCS Mùa Xuân 2021 chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng, tuyển thủ Zeros đã có phát biểu “ngầm” về đại dịch COVID-19. Kết quả là Zeros ngay lập tức bị cấm toàn cầu trên toàn bộ hệ thống của Riot.

Lời vu khống của Zeros “đi vào lịch sử” vào mùa Xuân năm 2021

Đây là lần đầu tiên một tuyển thủ VCS phải nhận án phạt nặng như vậy. Và đây cũng là lần đầu tiên có lệnh cấm toàn cầu vì phát biểu của một người chơi trên kênh stream mà Riot quyết định ban hành lệnh cấm toàn cầu. Từ đỉnh cao sự nghiệp, trong phút chốc, người đi đường trên của SBTC Esports mất tất cả. Và hiện tại, anh chỉ có thể chơi những trận showmatch vui vẻ với bạn bè hoặc thi đấu các giải đấu net cỏ, leo rank bình thường.

Bạn Đang Xem: Bị global ban đã hơn 1 năm, Zeros có tên trong danh sách 3 pha chống băng trụ hay nhất lịch sử MSI

Bị cấm trên toàn cầu hơn 1 năm, Zeros lọt vào danh sách 3 pha phản băng hay nhất lịch sử MSI - Ảnh 2.

Zeros từ đỉnh cao sự nghiệp rơi thẳng xuống vực sâu

Xem Thêm : Top 4 game cực đỉnh sẽ ra mắt ngay trong tuần này

Nhưng dẫu sao trong quãng thời gian thi đấu, Zeros cũng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt cộng đồng quốc tế. Với những pha đấu kỹ năng được xử lý rất gọn gàng và tinh tế, Zeros dù bị cấm trên toàn cầu hơn 1 năm nhưng vẫn khiến người ta phải nhớ đến anh.

Cụ thể như mới đây, khu vực LPL đã tổng hợp 3 tình huống chống băng xuất sắc nhất trong lịch sử MSI. Và trong đó, pha xử lý tướng Sylas của Zeros đã có pha 1vs3 trước tình huống trụ của Isurus tại MSI 2019 xếp thứ 2. Trong tình huống này, Zeros cũng phải nằm xuống nhưng đã kịp lấy được 2 kill từ Isurus. Buggax và Seiya, duy nhất người đi rừng Oddie còn sống nhưng ISG cũng không thể vượt qua thành công.

3 pha phản băng được cộng đồng LPL đánh giá là hay nhất trong các kỳ MSI

Xem Thêm : Top game giải đố hay nhất dành cho Android trong tháng 3 năm 2022

Chứng kiến ​​tình cảnh này, cộng đồng LPL cũng như đông đảo người hâm mộ VCS phải tiếc nuối cho cái tên từng được coi là một trong những người đi đường trên xuất sắc nhất mà Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam từng sản sinh ra. Nhưng chỉ vì những phút bồng bột thiếu suy nghĩ, Zeros đã tự tay hủy hoại sự nghiệp của mình. Những điểm nổi bật sau đây hay những kỉ lục solo kill mà cộng đồng vẫn lặp lại, chỉ khiến người hâm mộ vừa thương vừa giận cho cựu sao SE.

Bị cấm trên toàn cầu hơn 1 năm, Zeros lọt vào danh sách 3 pha chống băng xuất sắc nhất lịch sử MSI - Ảnh 4.

https://gamek.vn/bi-global-ban-da-hon-1-nam-zeros-co-ten-trong-danh-sach-3-pha-chong-bang-tru-hay-nhat-lich- su-msi-20220509175104114.chn

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Tin Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button