Tin Game

Bị rò rỉ thông tin về bom tấn hành động, NPH game công khai luôn dự án, khẳng định “Không hề dính dáng tới game NFT”

Thời gian gần đây, Ubisoft đang vấp phải rất nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ, đặc biệt là sau đợt thử nghiệm tích hợp tính năng NFT vào các trò chơi của mình. Sự phản đối gay gắt đến mức Ubisoft phải dừng dòng game Ghost Recon Breakpoint từng rất nổi tiếng. Tuy nhiên, những rắc rối dường như vẫn chưa dừng lại, khi mới đây, Ubisoft tiếp tục tiết lộ rằng họ đang phát triển một dự án bom tấn hành động mang tên Project Q.

Rò rỉ thông tin về bom tấn hành động, NPH game công khai dự án, khẳng định không liên quan đến game NFT - Ảnh 1.

Project Q – Dự án hành động mới nhất của Ubisoft bị rò rỉ thông tin

Theo đó, sau khi thông tin về dự án game hành động bắn súng Project Q có dấu hiệu bị rò rỉ, bản thân Ubisoft cũng đã không còn lên tiếng phủ nhận. Thông qua một bài đăng chính thức, nhà xuất bản này cũng thừa nhận tính xác thực của thông tin. Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là một game theo phong cách sinh tồn, Battle Royale, nhưng như Ubisoft khẳng định, lối chơi sẽ theo phong cách chiến đấu giữa các nhóm người chơi, tương tự như Overwatch hay CS: GO vậy.

Bạn Đang Xem: Bị rò rỉ thông tin về bom tấn hành động, NPH game công khai luôn dự án, khẳng định “Không hề dính dáng tới game NFT”

Rò rỉ thông tin về bom tấn hành động, NPH game công khai dự án, khẳng định Không liên quan đến game NFT - Ảnh 2.

Trò chơi mới của Ubisoft sẽ không theo phong cách sinh tồn

Xem Thêm : “Hiker Games refund nhiều hơn số tiền đã donate”

Hiện tại trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều đợt thử nghiệm được tiến hành trong thời gian tới. Game thủ quan tâm có thể dễ dàng vào trang web chính thức để đăng ký chơi thử. Theo một số nguồn tin rò rỉ, Project Q sẽ có hai chế độ chơi, một là chế độ Battle Royale “hạ màn” gồm 4 đội với tổng cộng 8 người chơi. Chế độ thứ hai là chế độ chiếm đóng “Không gian chiến đấu” 4V4, người chơi cần chiếm khu vực để nhận điểm. Giành được 100 đồng đầu tiên trong trò chơi, bạn sẽ là người chiến thắng.

Rò rỉ thông tin bom tấn hành động, NPH game công khai dự án, khẳng định Không liên quan đến game NFT - Ảnh 3.

Project Q dự kiến ​​sẽ có hai chế độ chơi

Và trên hết, để tránh những phản ứng tiêu cực như trong cuộc tranh cãi trước đó, bản thân Ubisoft đã hơn một lần phải lên tiếng khẳng định Project Q là một tựa game hướng đến mục tiêu giải trí, tạo niềm vui. tìm kiếm người chơi. Và chắc chắn, nó hoàn toàn không liên quan gì đến trò chơi NFT cả. Đây cũng có thể xem là một động thái nhằm trấn an người hâm mộ từ Ubisoft, cũng như tạo dựng hình ảnh tích cực hơn cho hãng cũng như siêu phẩm Project Q sắp ra mắt trong thời gian sắp tới.

Rò rỉ thông tin về bom tấn hành động, NPH game công khai dự án, khẳng định không dính dáng đến game NFT - Ảnh 4.

Một số hình ảnh ban đầu của siêu phẩm này

Xem Thêm : Top 10 căn phòng gây ám ảnh kinh hoàng trong thế giới game (P.2)

Thông tin về tiền điện tử (cryptocurrency), thường được gọi là “tiền ảo” vẫn chưa được pháp luật Việt Nam công nhận. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị khuyến nghị đầu tư. GameFi (viết tắt của Game + Finance) là một thuật ngữ dùng để chỉ các trò chơi blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

https://gamek.vn/bi-ro-ri-thong-tin-ve-bom-tan-hanh-dong-nph-game-cong-khai-luon-du-an-khang-dinh-khong-he- Dinh-dang-toi-game-nft-20220503150058634.chn

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Tin Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button