Tin Game

Cha đẻ của huyền thoại game MOBA trên di động quay trở lại với bom tấn mới, sẽ ra mắt tháng này

Super Evil Megacorp được biết đến là nhà phát triển đứng sau thành công của Vainglory lừng lẫy một thời. Nói về Vainglory, đây là tựa game MOBA được đánh giá là hấp dẫn nhất trên nền tảng di động, ra đời trước Glorious Royals (sau này là Union). Với lối chơi độc đáo theo dạng “tap tap”, Vainglory từng là tượng đài của làng game MOBA Mobile, trước khi bị khai tử vào năm 2020.

Cha đẻ của tựa game MOBA huyền thoại trên di động trở lại với bom tấn mới, sẽ ra mắt trong tháng này - Ảnh 1.

Dù Vainglory đã đóng cửa nhưng Super Evil Megacorp vẫn được coi là một ông lớn của làng game thế giới. Trong tháng này, Super Evil Megacorp sẽ ra mắt trò chơi bắn súng mang tên Catalyst Black. Được biết, bom tấn này sẽ được công chiếu toàn cầu vào cuối tháng, cụ thể là vào ngày 25 tháng 5. Tuy nhiên, khó có thể khẳng định Catalyst Black cũng sẽ được công chiếu tại Việt Nam.

Catalyst Black là một trò chơi bắn súng với các trận đấu đồng đội từ 5 đấu 5 đến 12 đấu 12. Người chơi có thể nâng cấp thiết bị của mình, lựa chọn các nhân vật cụ thể với các kỹ năng khác nhau (nghe giống như Valorant). Hiện tại, người chơi có thể tiến hành đăng ký trước Catalyst Black hoặc tham khảo thêm thông tin về tựa game này bằng cách click vào link tại đây.

Cha đẻ của tựa game MOBA huyền thoại trên di động trở lại với bom tấn mới, sẽ ra mắt trong tháng này - Ảnh 2.

Catalyst Black được giới thiệu là có lối chơi bùng nổ, nhịp độ nhanh và đặc biệt là có nền tảng đồ họa “không phải dạng vừa”. Liệu đây có phải là sự trở lại của cha đẻ tựa game MOBA huyền thoại ngày nay hay không vẫn cần thời gian trả lời, nhưng chắc chắn với kinh nghiệm của một ông lớn của làng game thế giới, Catalyst Black sẽ không phải là một sản phẩm tầm thường. Biết đâu, Catalyst Black sẽ khai phá một hướng đi mới cho dòng game bắn súng trên di động, giống như những gì đã làm được với thị trường game MOBA Mobile trong quá khứ.

Xem Thêm : Bên cạnh Elden Ring, đây là những tựa game AAA cực chất đã ra mắt trong năm nay, game thủ không nên bỏ lỡ

https://gamek.vn/cha-de-cua-huyen-thoai-game-moba-tren-di-dong-quay-tro-lai-voi-bom-tan-moi-se-ra-mat-thang- bây giờ-20220504115915032.chn

Bạn Đang Xem: Cha đẻ của huyền thoại game MOBA trên di động quay trở lại với bom tấn mới, sẽ ra mắt tháng này

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Tin Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button