Tin Game

Cựu HLV LCS bất ngờ tố Tencent có hành vi thiên vị LPL, ngay sau đó phải lập tức “quay xe” xin lỗi

Liệu LPL có nhận được sự ưu ái từ những người đứng đầu Liên Minh Huyền Thoại hay không luôn là một vấn đề được tranh luận sôi nổi. Có rất nhiều ví dụ để chứng minh rằng LPL luôn thuận lợi hơn một chút so với các khu vực khác. Tuy nhiên, bằng chứng đó không rõ ràng và do đó không thuyết phục. Và vấn đề này đang trở nên nóng hơn ở MSI 2022.

Cựu HLV LCS bất ngờ tố Tencent thiên vị LPL, sau đó phải lập tức quay lại xin lỗi - Ảnh 1.

Các đội LPL luôn bị cáo buộc nhận được sự ưu ái từ Riot và Tencent

Như đã biết, Trung Quốc đang thực hiện các chính sách nghiêm ngặt trong việc phòng chống COVID-19. Hơn nữa, đây còn là nước chủ nhà của ASIAD 2022. Chính vì vậy, các đội tuyển LPL đang phải đối mặt với lịch tập luyện và thi đấu dày đặc. Do đó, Royal Never Give Up sẽ không tham gia MSI 2022 tại Busan và Riot cho phép khu vực này chơi trực tuyến. Tất cả các đội sẽ thi đấu ở mức ping 35 tương tự như LPL và điều này đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng LoL trong vài ngày qua.

Bạn Đang Xem: Cựu HLV LCS bất ngờ tố Tencent có hành vi thiên vị LPL, ngay sau đó phải lập tức “quay xe” xin lỗi

Cựu HLV LCS bất ngờ tố Tencent thiên vị LPL, ngay lập tức phải quay lại xin lỗi - Ảnh 2.

Giống như tại MSI 2022, LPL được chơi trực tuyến và tất cả các đội đều chơi ở ping 35 như LPL

Xem Thêm : “BTC không có nghĩa vụ cung cấp bằng chứng”, khẳng định “Riot cũng có tiền lệ”

Sự việc “ping 35” chưa qua đi thì mới đây cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt khi cựu HLV LCS Zaboutine trong một buổi livestream với BLV Laure Valee đã tố cáo Tencent cho phép RNG luyện tập trong chế độ. đặc biệt là điều mà ngay cả Riot cũng không thể kiểm soát được. Như cựu huấn luyện viên của Immortals mô tả, đây là chế độ tập luyện tương tự như trong phòng Gym nhưng dành cho cả 10 cầu thủ cùng một lúc.

Cựu HLV LCS bất ngờ tố Tencent thiên vị LPL, và ngay lập tức phải quay lại xin lỗi - Ảnh 3.

Stream của BLV Laure và cựu huấn luyện viên của Immortals Zaboutine

Sự việc, tất nhiên, đã gây ra tranh cãi. Nhiều người cho rằng, nếu Riot không kiểm soát được Tencent làm như vậy, thì chế độ này nên được đưa vào tất cả các khu vực.

Cựu huấn luyện viên của LCS bất ngờ cáo buộc Tencent có hành động ủng hộ LPL, và ngay lập tức phải quay lại xin lỗi - Ảnh 4.
Cựu HLV LCS bất ngờ tố Tencent thiên vị LPL, và ngay lập tức phải quay lại xin lỗi - Ảnh 5.
Cựu HLV LCS bất ngờ tố cáo Tencent thiên vị LPL, sau đó phải lập tức quay lại xin lỗi - Ảnh 6.

Nhiều ý kiến ​​phẫn nộ vì Tencent thiên vị LPL

Tuy nhiên, hóa ra đây không phải là hành vi thiên vị chút nào từ tập đoàn sở hữu Riot. Như chính BLV Valée khẳng định trong một bài đăng kể lại những lời của Zaboutine trên Reddit, đó chỉ đơn giản là một lỗi trong máy chủ PBE. Và bản thân cựu huấn luyện viên sau đó cũng “lật kèo”, phải thành khẩn xin lỗi vì sai lầm của mình.

Cựu huấn luyện viên của LCS bất ngờ cáo buộc Tencent có hành động ủng hộ LPL, và ngay lập tức phải quay lại xin lỗi - Ảnh 7.

BLV Laure tự sửa mình trong bài đăng trên Reddit

Cựu huấn luyện viên LCS bất ngờ tố Tencent thiên vị LPL, sau đó phải lập tức quay lại xin lỗi - Ảnh 8.

Và cựu huấn luyện viên Zaboutine phải xin lỗi khẩn cấp

Xem Thêm : “Hiker Games refund nhiều hơn số tiền đã donate”

Có thể thấy, sự việc liên quan đến LPL chưa bao giờ hết nóng, đặc biệt là trong giai đoạn hiện tại gần MSI 2022. Tuy nhiên, người hâm mộ LoL cũng cần giữ một cái đầu lạnh trước những thông tin tiêu cực có thể ảnh hưởng đến các đội tuyển và tuyển thủ. có liên quan.

https://gamek.vn/cuu-hlv-lcs-bat-ngo-to-tencent-co-hanh-vi-thien-vi-lpl-ngay-sau-do-phai-lap-tuc-quay-xe- xin-loi-2022050410302587.chn

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Tin Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button