Tin Game

Hướng dẫn chơi Lux mạnh nhất trong Liên minh Tốc chiến

Cập nhật: 17/12/2021 • 04:23:56 CH

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn chơi Lux mạnh nhất trong Liên minh Tốc chiến

Xem Thêm : Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí “quên sầu” trong kỳ nghỉ lễ 2/9

Trong game League of Wild Rift, Lux được biết đến là một nữ tướng chơi ở vị trí pháp sư và tướng hỗ trợ. Với các vị trí chơi đa dạng, Lux được các game thủ ưa chuộng trong các trận chiến. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn chơi Lux hiệu quả nhất. Xem ngay!

1. Tổng quan về nhân vật Lux

1.1. Điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật Lux

Khởi đầu là một tướng pháp sư và hỗ trợ, Lux có khả năng giao tranh ở khoảng cách xa. Khả năng khống chế đối thủ của Lux có tác dụng tích cực trong mỗi giao tranh hoặc rút lui trước các đợt tấn công của kẻ địch. Tuy nhiên, cô ta có lượng máu thấp, sát thương không nhiều, không linh hoạt trong khi di chuyển. Điều này sẽ khiến cô ấy có nguy cơ bị bắt một mình rất cao.

Nữ tướng Lux đóng vai trò pháp sư và hỗ trợ
Nữ tướng Lux đóng vai trò pháp sư và hỗ trợ

1.2. Kỹ năng nhân vật Lux

Các kỹ năng của Lux như sau:

Tia Chớp Lửa: Khi Lux bắn ra các đòn đánh sát thương phép lên mục tiêu, năng lượng sẽ được cộng dồn trong 6 giây, năng lượng này giúp tăng sức mạnh tấn công của Lux ở đòn đánh tiếp theo, tăng khả năng tiêu diệt mục tiêu.
Khóa Ánh Sáng: Lux bắn ra một quả cầu ánh sáng khiến 2 mục tiêu bất động trong 2 giây và khiến chúng nhận sát thương phép.

Lăng Kính Bảo Hộ: Lux sẽ ném một cây gậy về một hướng nhất định để bảo vệ Lux và đồng đội, hồi phục sát thương trong 3 giây. Chỉ những đồng đội mà gậy chạm vào sẽ được gậy bảo vệ.

Orb of Light: Khi sử dụng kỹ năng này, những kẻ địch ở gần quả cầu sẽ bị giảm tốc độ di chuyển đi 30%. Sau 5 giây, những kẻ địch ở vị trí gần quả cầu nếu không di chuyển kịp thời sẽ chịu sát thương phép do quả cầu ánh sáng phát nổ.

Kỹ năng khóa ánh sáng làm bất động 2 mục tiêu
Kỹ năng khóa ánh sáng làm bất động 2 mục tiêu

Cầu Vồng Tối Thượng: Chùm ánh sáng phát ra từ kỹ năng Cầu Vồng Tối Thượng gây sát thương phép cực lớn lên kẻ thù.

Để nâng cao hiệu quả chiến đấu của Lux, người chơi có thể kết hợp các combo kỹ năng như sau: (1) Khóa chân đối thủ bằng khóa ánh sáng, (2) Sử dụng kỹ năng Prism Guard và Light Orb. để gây sát thương phép cho kẻ thù. Với combo này, kẻ địch không kịp phản ứng, bị tiêu diệt trong bất ngờ và đau đớn.

2. Cách chơi vị tướng Lux như thế nào?

2.1. Cách lên đồ Lux nữ tướng

Tiếng vọng của Luden: Khi sử dụng trang bị này, Lux sẽ được cộng thêm điểm khi di chuyển hoặc sử dụng kỹ năng. Khi số điểm tích lũy đạt 100 sẽ hỗ trợ nữ tướng tăng khả năng gây sát thương phép lên đối thủ (tối đa 4 mục tiêu).

Gluttony Boots: Lux tăng tốc độ di chuyển trong 3 giây và gây sát thương lên đối thủ.

Sách Linh Hồn Thức Tỉnh: Khi sử dụng vật phẩm này, mỗi khi tiêu diệt được mục tiêu, thời gian hồi chiêu của chiêu cuối sẽ rút ngắn 3% so với ban đầu (giảm tối đa 15%).

Sách Quỷ của Morello tạo ra một trạng thái vết thương sâu trên kẻ thù
Sách Quỷ của Morello tạo ra một trạng thái vết thương sâu trên kẻ thù

Morello Demon: Khi kết hợp vật phẩm này với khả năng gây sát thương phép lên đối thủ, nó sẽ tạo ra một trạng thái vết thương sâu trên người đối thủ trong khoảng thời gian 4 giây.

Mũ phù thủy Rabadon: Tăng 40% sức mạnh phép thuật

Quyền Trượng Hư Không: Giúp Lux tăng đồng thời sức mạnh phép thuật và khả năng xuyên giáp phép.

Bất biến Phép thuật: Lux trở nên bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

Ngoài ra, tùy từng trường hợp, game thủ có thể trang bị cho nhân vật các vật phẩm như Âm vang hài hòa (tích điểm hòa khí để hồi máu, tạo khiên và tăng sức mạnh phép thuật), Lư hương sôi (tăng tốc độ đánh, gây sát thương phép), Lời hứa bảo vệ. (nhận thêm khiên, cải thiện tốc độ di chuyển), Athene’s Cup (giúp hồi máu và che chắn cho đồng đội), Vòng cổ ma thuật (giúp hồi máu cho Lux và đồng đội).

2.2. Cách chơi vị tướng Lux

2.2.1. Thời gian đầu trò chơi

Ở giai đoạn đầu game, người chơi cần tận dụng khả năng đánh xa của tướng Lux khiến kẻ địch mất máu, làm rối loạn đội hình của kẻ địch. Đồng thời dành thời gian farm lính để có thêm những trang bị cần thiết, phục vụ cho những lần chiến đấu tiếp theo.

Cần tranh thủ đánh xa để cấu rỉa máu đối phương.
Cần tranh thủ đánh xa để cấu rỉa máu đối phương.

2.2.2. Thời gian giữa trận đấu

Lúc này Lux sẽ được nâng cấp mạnh mẽ khả năng chiến đấu rất nhanh, cô nàng sẽ sở hữu khả năng gây sát thương cực lớn từ chiêu cuối Cầu Vồng. Lúc này, người chơi cần tỉnh táo nắm bắt tình hình, sử dụng combo kỹ năng phù hợp để tiêu diệt đối phương, làm cân bằng lực lượng giữa hai bên, tạo lợi thế về cuối trận.

2.2.3. Thời gian kết thúc

Lúc này, Lux lại ở vào thế yếu hơn so với các đồng minh khác, khả năng cơ động bị hạn chế. Người chơi nên giữ một khoảng cách phù hợp để cô ta tiếp tục với những kỹ năng cấu rỉa của mình, đây cũng là cách để bảo toàn tính mạng cho Lux mà vẫn có thể giao tranh được. Dù không lộ diện nhưng Lux sẽ gây khó chịu và tức tối cho đối thủ khi liên tục bị rỉa máu.

Lux yếu do kém cơ động về cuối game
Lux yếu do kém cơ động về cuối game

3. Các thông tin liên quan khác về Tướng Lux

3.1. Một số lưu ý khi chơi vị tướng Lux

Là một vị tướng có khả năng giao tranh ở khoảng cách xa, khả năng cơ động hạn chế, Lux nên được giữ khoảng cách nhất định với tướng địch trong trận đấu để tiện di chuyển mà vẫn có thể giao tranh.

Khi sử dụng kỹ năng khóa đối phương, cần sử dụng đúng mục tiêu để tạo lợi thế cho Lux và đồng đội trong giao tranh và cơ hội cho Lux tẩu thoát khi cần thiết.

Khi sử dụng Lăng kính, bạn nên căn chỉnh vị trí hợp lý để khi Lăng kính quay trở lại sẽ chạm vào đồng đội, giúp họ tăng giáp, không bị lãng phí.

Điều chỉnh lăng kính rơi đúng vị trí để có cơ hội tăng giáp cho đồng đội
Điều chỉnh lăng kính rơi đúng vị trí để có cơ hội tăng giáp cho đồng đội

Lux là tướng mạnh hơn Akali, Zed và Annie. Vì vậy, khi gặp những nhân vật này là một lợi thế cho Lux, tướng Lux sẽ rất dễ bị tiêu diệt.

3.2. Làm sao để giết vị tướng Lux?

Lux yếu nhất về thời gian hồi chiêu nên người chơi cần tấn công Lux trong thời gian này. Lux có lượng máu ít nên người chơi có thể nấp trong bụi rậm để chống lại Lux khiến cô ta mất mạng ngay lập tức.

Tướng Lux có khả năng gây sát thương phép cao nên để giảm sát thương phép từ Lux, người chơi có thể trang bị cho tướng của mình những vật phẩm sau: Mặt nạ vực thẳm, Mũ thích ứng hoặc Giáp tâm linh.

Như đã nói ở trên, về cuối game Lux hơi yếu về độ cơ động, thường xuyên cấu rỉa đối phương ở tầm xa nên người chơi có thể lợi dụng tình huống để bắt Lux từ phía sau khiến cô nàng không kịp phản ứng. . Đây cũng là phương pháp được các game thủ sử dụng thường xuyên nhất.

Khi gặp Lux và đồng đội có Aurelion Sol, Gragas hay Yasuo, bạn chắc chắn không cần quá lo lắng vì những vị tướng này khắc chế Lux rất tốt.

Đây là nội dung đầy đủ về Hướng dẫn trò chơi Lux. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ sử dụng tướng Lux tốt hơn, giao tranh bá đạo và hiệu quả nhất, mang về những bàn thắng đáng nhớ.

Các bài báo đề xuất
URF trong trò chơi ăn khách Liên minh huyền thoại là gì?

Xem Thêm : Làm game Việt vẫn còn quá khó?

Đối với những bạn đã chơi Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn đã từng nghe qua hoặc đã quen thuộc với chế độ chơi URF. Đây là chế độ khiến game thủ mong chờ từng giờ từng phút để được ban quản trị game mở khóa. Nhấn vào liên kết để biết thêm thông tin.

URF là gì?

Tin tức khác

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Tin Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button