Tin Game

“Không khác gì game cũ”

Nếu bỏ qua những lùm xùm về các dự án game NFT trong thời gian gần đây, khi nhắc đến Ubisoft, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một nhà phát hành game uy tín, đảm bảo chất lượng với nhiều series. mang thương hiệu là kiệt tác của mình. Thậm chí, vào năm 2020, Ubisoft đã gây sốc cho tất cả mọi người khi “thả bom”, phát hành 5 game AAA chỉ trong vòng 12 tháng. Nâng tầm tốc độ phát triển là vậy nhưng có lẽ ít ai biết rằng Ubisoft đã “ngâm” một siêu phẩm tới 9 năm, và không ngần ngại rót số tiền đầu tư lên tới khoảng 120 triệu USD (hơn 2.700 USD) . tỷ đồng). Và theo dự kiến, siêu phẩm AAA mới nhất này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Mất 9 năm phát triển và đầu tư hơn 2.700 tỷ đồng, bom tấn AAA mới tung ra bản demo bị game thủ chê bai: Không khác gì game cũ - Ảnh 1.

Ubisoft nổi tiếng với những game AAA chất lượng, phổ biến

Theo đó, cái tên đang được nhắc đến ở đây chính là Blue Sea and Black Sails – bom tấn được ấp ủ một thời của Ubisoft. Sau 9 năm trải qua nhiều lần đại tu, thậm chí thay đổi nhân sự phát triển, điều chỉnh lối chơi, đồ họa, Ubisoft cuối cùng đã chính thức xác nhận rằng trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay. Theo nguồn tin Blue Sea và Black Sails sẽ là một trò chơi hải chiến trực tuyến nhiều người chơi. Và một đoạn trailer dài 6 phút, hé lộ nhiều cảnh quay của bom tấn này cũng đã bị rò rỉ.

Bạn Đang Xem: “Không khác gì game cũ”

Mất 9 năm phát triển và đầu tư hơn 2.700 tỷ đồng, bom tấn AAA mới tung ra bản demo bị game thủ chê bai: Không khác gì game cũ - Ảnh 2.

Đồ họa từ một phần của đoạn giới thiệu trò chơi

Mất 9 năm phát triển và đầu tư hơn 2.700 tỷ đồng, bom tấn AAA mới tung ra bản demo bị game thủ chê bai: Không khác gì game cũ - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng đây là một trò chơi đầy hứa hẹn

Mất 9 năm phát triển và đầu tư hơn 2.700 tỷ đồng, bom tấn AAA mới tung ra bản demo bị game thủ chê bai: Không khác gì game cũ - Ảnh 4.

Bản thân Ubisoft cũng tự tin rằng bom tấn này sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho game thủ

Xem Thêm : 12 màn chơi mở đầu xuất sắc nhất trong lịch sử video game (P1)

Tuy nhiên, có lẽ cũng cần nói thêm về bối cảnh ra đời của Blue Sea và Black Sails. Ban đầu, trò chơi này được phát triển dưới dạng DLC ​​cho “Assassin’s Creed: Black Flag”, nhưng sau đó Ubisoft bất ngờ thay đổi 180 độ và quyết tâm đưa nó trở thành một trò chơi chính thức. Tuy nhiên, điều này phần nào khiến Blue Sea và Black Sails còn vấp phải những cái nhìn gay gắt hơn từ phía game thủ. Bên cạnh nhiều lời khen về đồ họa và lối chơi gốc, cũng không ít ý kiến ​​cho rằng Blue Sea and Black Sails có nhiều yếu tố quá giống với “Assassin’s Creed: Black Flag”.

Mất 9 năm phát triển và đầu tư hơn 2.700 tỷ đồng, bom tấn AAA mới tung ra bản demo bị game thủ chê bai: Không khác gì game cũ - Ảnh 5.

Blue Sea và Black Sails bị cho là có quá nhiều điểm tương đồng với Assassin’s Creed: Black Flag

Theo đó, thành trì bến tàu, trang phục của các nhân vật và cách bài trí của thị trấn trong trailer từ bom tấn này đều mang bóng dáng của Assassin’s Creed: Black Flag. Ngay cả việc thiết kế các con tàu, cách sử dụng ống nhòm để quan sát tàu địch, đều được cộng đồng game thủ soi xét rất kỹ lưỡng và cho là giống với tựa game Assassin’s Creed khác.

Sau 9 năm phát triển và đầu tư hơn 2.700 tỷ, bom tấn AAA vừa tung bản demo đã bị game thủ chê bai: Không khác gì game cũ - Ảnh 6.

Xem Thêm : Game thủ “rút ruột rút gan” gửi lời tới VNG, bức xúc nói game tượng đài hay chỉ đơn giản là sản phẩm hút máu?

Tất nhiên, Biển Xanh và Cánh Buồm Đen vẫn còn nhiều điểm đáng khen ngợi, và dẫu sao, với 9 năm phát triển và gần 2.700 tỷ đầu tư, chắc chắn đây vẫn là một bom tấn đầy hứa hẹn.

https://gamek.vn/mat-9-nam-phat-trien-dau-tu-hon-2700-ty-bom-tan-aaa-chua-ra-mat-moi-chi-tung-demo-da- bi-game-thu-de-biu-no-other-gi-game-cu-20220504195038305.chn

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Tin Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button