Thủ thuật

Mách bạn cách lên đồ Kalista AD bắn cháy máy trong giao tranh

thể loại
Tin tức

thời gian

06/05/2022 • 05:53:48 CH

Bạn Đang Xem: Mách bạn cách lên đồ Kalista AD bắn cháy máy trong giao tranh

Xem Thêm : Bật mí kinh nghiệm cách đánh đế chế lên đời nhanh nhất

Kalista được xếp hạng là một trong những tướng đỡ đòn khó nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, Kalista vẫn rất được yêu thích và lựa chọn trong các trận đấu mang tính chuyên môn cao bởi khả năng thả diều và hỗ trợ ghi bàn lớn. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ Kalista AD để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm : Gaming House là gì và bật mí về cuộc sống thú vị của các game thủ?

1. Cách xây dựng Kalista AD hiệu quả nhất

1.1. Xây dựng bảng rune bổ trợ

Để biết cách xây dựng Kalista AD, trước tiên bạn đọc cần tìm hiểu cách xây dựng bảng rune chuẩn cho tướng này. Lý do là vì bảng rune tương tác rất mạnh với trang bị. Những trang bị và rune phù hợp sẽ giúp Kalista phát huy tối đa sức mạnh của mình trong mỗi trận đấu.

Xây dựng một rune chính phù hợp với cách bạn xây dựng

1.1.1. Phân tích hướng xây dựng bảng rune

Trong thời gian gần đây, phong cách Kalista Mưa Kiếm đang rất được ưa chuộng bởi nó cho phép vị tướng này dồn sát thương cực kỳ nhanh chóng. Rain of Swords tăng tốc độ đánh cho 3 đòn đánh đầu tiên trúng kẻ địch. Kết hợp với E – Torment, Kalista có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn lên kẻ địch.

Tuy nhiên, khi bạn phải đối đầu với những kẻ thù có thể ngăn cản khả năng kích hoạt Rain of Swords, Deadly Pace là siêu ngọc phù hợp nhất cho tay thiện xạ này.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng Deadly Tempo, bạn cũng cần cân nhắc giữa việc Thêm Máu hoặc Chiến Thắng. Hồi Máu cho bạn khả năng đi đường và giao dịch chiêu thức có lợi hơn, còn Đắc Thắng thì rất thích hợp cho giao tranh tổng hoặc giao tranh tổng.

1.1.2. Gợi ý để xây dựng bảng bổ trợ rune

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể trang bị cho Kalista siêu ngọc Rain of Swords hoặc Deadly Pace tùy thuộc vào cách bạn đối phó với kẻ thù.

Rain Sword rất phù hợp với Kalista
Rain Sword rất phù hợp với Kalista

Nếu bạn trang bị siêu ngọc Rain Sword, ở nhánh chính bạn cần nhận được các rune sau: Tác động đột ngột, Thu thập nhẫn cầu, Thợ săn tham lam. Nhánh phụ chọn Precision để nhận hai rune Huyền thoại: Tốc độ đánh bổ sung và Hồi máu. Ba rune cuối cùng nhận được 10 tốc độ đánh, sức mạnh thích ứng và áo giáp.

Nếu bạn được trang bị siêu ngọc Tốc độ chết người thì ở nhánh chính bạn nên chọn những viên ngọc sau: Chiến thắng, Huyền thoại: Tốc độ đánh và Cú chém thuận lợi. Các nhánh phụ nên chọn Island Ao Dai để tận dụng lợi thế của Rune Tác động Đột ngột và Thợ săn Tham lam.

1.2. Bộ dụng cụ cho Kalista AD

Bộ hoàn chỉnh cho Kalista AD bao gồm các vật phẩm giúp tăng đáng kể tốc độ đánh và hiệu ứng tấn công.

– Trang bị huyền thoại chọn Nỏ Tử Thần. Nỏ Tử Thần phần nào bù đắp cho Kalista thiếu kỹ năng cơ động. Mặc dù với nội tại Phong Thái Quân Nhân cho cô nàng khả năng thả diều cực tốt, tuy nhiên Kalista lại rất sợ những vị tướng có khả năng áp sát và gây sát thương nhanh. Khi đó, lớp giáp và khả năng hút máu của Nỏ Tay Chết Chóc có thể giúp cô sống sót tốt hơn.

Nỏ Thần Chết giúp Kalista có thêm khả năng sống sót
Nỏ Thần Chết giúp Kalista có thêm khả năng sống sót

– Boots of Rage: Tăng tốc độ đánh lên đến 35% chỉ với 1100 vàng. Đây là trang bị “ngon bổ rẻ”, rất phù hợp với Kalista.

– Cuồng nộ của Guinsoo: Với 2600 vàng, Kalista sẽ nhận thêm tới 45% tốc độ đánh và 25% cơ hội crit. Không chỉ vậy, trang bị này còn giúp chuyển hóa tỉ lệ chí mạng thành sát thương khi trúng đòn.

Vì vậy, với Nỏ Tử Thần và Cuồng Nộ Của Guinsoo, Kalista có thể chuyển đổi 50% cơ hội crit thành sát thương cộng thêm trên mỗi đòn đánh cơ bản. Đây là một con số thiệt hại bổ sung khá đáng kể.

Ngoài ra, Guinsoo’s Rageblade cho phép mỗi đòn tấn công thứ 3 gây hiệu ứng trên đòn đánh.

– Runaan’s Rage: Tiếp tục là vật phẩm tăng tốc độ đánh trở lại. Runaan’s Rage cho Kalista 45% tốc độ đánh, 20 crit và 7% di chuyển. Khi tương tác với Cuồng Đao Guinsoo, Kalista sẽ chịu thêm rất nhiều sát thương trên mỗi đòn đánh. Tốc độ di chuyển cộng thêm cũng giúp cô thả diều tốt hơn.

Runaan's Rage giúp dọn lính nhanh hơn
Runaan’s Rage giúp dọn lính nhanh hơn

Huyết kiếm: Vật phẩm này gây ra 55 sát thương công kích, 20% crit và 20% hút máu. Rõ ràng, Kalista nhận thêm sát thương trên mọi đòn đánh cơ bản nhờ nội tại Cuồng Đao Guinsoo. Không những vậy, khi được cộng thêm 20% hút máu, Kalista có tổng cộng 28% hút máu. Lượng máu hồi thêm cũng sẽ trở thành lá chắn tồn tại trong 25 giây. Trang bị này giúp tăng khả năng sống sót của Kalista.

– Cuối cùng là Rìu Rắn. Với 10% hút máu từ vật phẩm này, Kalista có tổng cộng 38% hút máu. Đây là một con số đủ lớn để giúp vị tướng này hồi một lượng máu đáng kể khi tấn công kẻ địch, tay sai hay quái vật. Rìu Mãng Xà kết hợp với Cuồng nộ của Runaan cũng giúp Kalista dọn lính nhanh hơn và gây sát thương lên nhiều mục tiêu tốt hơn.

Bộ trang bị gợi ý cho Kalista AD
Bộ trang bị gợi ý cho Kalista AD

2. Thứ tự cách xây dựng Kalista AD

Vào đầu mỗi trận đấu, đừng quên mua Totem Eye và Health Pot. Nếu bạn đối đầu với những vị tướng có khả năng cấu rỉa khó chịu, hãy ưu tiên chọn Khiên Doran. Trong những trường hợp còn lại, bạn có thể tự tin lên Kiếm Doran để áp đảo đường đối phương và giành lợi thế sớm.

Trong lần trở lại đầu tiên của bạn, hãy cố gắng mua một Gói Mũi tên Ánh sáng. Kalista càng có tốc độ đánh thì càng gây được nhiều sát thương trên các đòn đánh cơ bản và khi dùng chiêu E – Torment. Bạn có thể đi trước Runaan’s Rage để dọn lính tốt hơn nếu bạn đang đối mặt với kẻ địch có khả năng nhanh chóng dọn lính.

Có một mẹo tận dụng sức mạnh của chiêu E – Torment mà người chơi Kalista cần biết. Nếu bạn tung chiêu Q – Xỏ vào kẻ địch và nhanh chóng chộp lấy E – Xạ điêu, khi lính bị chiêu E kết thúc, giáo của chúng sẽ dính vào tướng địch bị trúng Q. Khi đó chiêu E đã bay mất rồi. được phục hồi và bạn có thể nhanh chóng giật E một lần nữa để gây một lượng sát thương cực lớn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng chiêu Q để nhảy qua những bức tường mỏng vì Phong Thái Quân Nhân sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Bạn có thể giật E hai lần để gây sát thương lớn
Bạn có thể giật E hai lần để gây sát thương lớn

Đây là hướng dẫn cách xây dựng Kalista AD cùng với đó là bảng ngọc bổ trợ giúp người chơi phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này. Các trang bị của Kalista AD có khả năng liên kết với nhau rất tốt. Đặc biệt, nội tại Lưỡi Gươm Cuồng Nộ của Guinsoo có thể kết hợp với tất cả các trang bị khác để tăng sát thương đầu ra cho Kalista rất nhiều. Hãy luyện tập chơi Kalista nhiều lần nhất có thể để thành thạo một trong những vị tướng xạ thủ khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại!

Các bài báo đề xuất
Cách chơi Pokemon Fire Red

Pokemon Fire Red là một trong những phiên bản game nổi tiếng đầu tiên của dòng game Pokemon huyền thoại. Cùng học cách chơi Pokemon Fire Red qua bài viết dưới đây nhé!

Cách chơi Pokemon Fire Red

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Thủ thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button