Tin Game

Người chơi Việt xếp hạng Tier game mobile từ thường tới thượng đẳng, cho cả Liên Minh vào và xếp dưới Angry Birds

Cảm nhận về sức hút của từng tựa game, từng thể loại game đối với mỗi người là khác nhau. Sản phẩm nào xứng đáng đứng vị trí số một thế giới đối với mọi game thủ là điều không giống nhau. Vì vậy, số đông sẽ dựa vào đánh giá của số đông. Tuy nhiên, như đã nói, mỗi game thủ sẽ có ý kiến ​​riêng, mới đây, một game thủ Việt Nam đã có đánh giá của riêng mình. Bảng xếp hạng trò chơi “bậc” từ những người bình thường đến cấp trên.

Qua đó, điều thú vị nhất là ban đầu, game thủ này xếp các game như Angry Bird, Flappy Bird hay Candy Crush xếp hạng 1. Còn các sản phẩm như Liên Minh Huyền Thoại, Call of Duty chỉ được xếp ở vị trí thứ hai. Như sau:

Người chơi Việt xếp hạng game mobile từ bình thường trở lên, cho cả Liên đoàn vào xếp hạng dưới Angry Birds - Ảnh 1.

“Bậc 1”

Game: Angry Birds, Flappy Bird, Candy Crush, các game thuộc thể loại platform, giải đố, arcade.

Các trò chơi ở dạng này là dễ tiếp cận nhất, dễ chơi nhất. Trò chơi phù hợp với tất cả mọi người, kể cả già trẻ, gái trai, lớn nhỏ … đều có thể chơi được. Cá nhân tôi rất khuyến khích những loại game này vì chúng được thiết kế theo phong cách “dễ học, khó thành thạo” và có giá trị chơi lại cao nên chơi vừa vui vừa thỏa mãn. Trò chơi Angry bird, flappy bird thực sự phù hợp với những điểm độc đáo mà chỉ di động mới có mà PC / console không có, đó là sự tiện lợi và khả năng cảm ứng.

Người chơi Việt Nam xếp hạng game mobile Bậc từ bình thường trở lên, dành cho cả Liên đoàn vào chơi và xếp hạng dưới Angry Birds - Ảnh 2.

Phần 2

Trò chơi: Giải đấu, COD và các trò chơi trực tuyến cạnh tranh.

Vì những trò chơi này có tính chất cạnh tranh, đòi hỏi giao tiếp và phối hợp, chúng rất phù hợp với những người chơi nặng nhưng lối chơi của chúng dễ tiếp cận đến mức chơi bình thường cũng có thể thỏa mãn. Với số lượng người chơi đông đảo, độ nổi tiếng thì không cần phải bàn cãi, thậm chí tôi còn bắt gặp những người chơi những trò chơi này ở ngoài đời. Nhưng độ phổ biến và cộng đồng đông đảo cũng là một điểm trừ rất lớn, bởi sẽ có rất nhiều kiddos thường xuyên chơi những game này, tạo nên sự thất vọng cho những người chơi chân chính.

Người chơi Việt xếp hạng game di động từ bình thường trở lên, cho cả Liên đoàn vào xếp hạng dưới Angry Birds - Ảnh 3.

Bậc 2,5

Game: GTA, Max Payne, Final Fantasy, hầu hết các game ngoại tuyến hiện tại

Đây là những trò chơi chính thống, chúng cực kỳ phổ biến nhưng xét về mức độ phổ biến với những trò chơi cấp 3 thì những trò chơi này có phần kém hơn. Tuy chúng khá dễ chơi nhưng không phải ai cũng phù hợp. Nếu bạn vừa muốn vui khi chơi nhưng cũng cần một chút khó khăn thì hãy dừng lại ở đây, bậc 1 không dễ như bạn nghĩ đâu. ”

Người chơi Việt Nam xếp hạng game mobile Bậc từ bình thường trở lên, dành cho cả Liên đoàn vào chơi và xếp hạng dưới Angry Birds - Ảnh 4.

Ngay sau khi bài viết này được đăng tải, đã có những phản hồi từ phía người chơi, cụ thể có một bình luận cho rằng: “Nhóm lộn xộn rồi bạn ạ. Và bạn cũng làm loạn xếp hạng, bậc 1 nên vượt trội hơn cả.” Hóa ra game thủ này đã nhầm lẫn khái niệm Bậc khi cho rằng số Bậc càng nhỏ thì thứ hạng càng tệ. Cuối cùng, sau khi nhận được ý kiến ​​từ cộng đồng, game thủ này đã chỉnh sửa lại bài đăng của mình. Nhưng những game như League, Call of Duty vẫn đứng sau GTA, Max Payne và Final Fantasy hay thậm chí là những game offline khác trên di động.

Xem Thêm : “Sẽ giành huy chương vàng”

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Tin Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button