Review Phim

[Review] Đánh giá phim Lựa chọn hoặc chết (Choose or Die)

Chọn hoặc chết (Choose or Die) là bộ phim của đạo diễn Toby Meakins với nội dung phim tập trung vào một phụ nữ nghèo bị cám dỗ bởi giải thưởng trò chơi điện tử thập niên 80 trị giá 125.000 USD.

Chán với hoàn cảnh éo le và cuộc sống khốn khó, nhân vật chính của chúng ta đã cố gắng thử vận ​​may của mình bằng cách chơi trò may rủi. Lấy chủ đề của một trò chơi với đảm bảo một số tiền lớn khi hoàn thành, ‘Choose or Die’ có một tiền đề thú vị.

Bạn Đang Xem: [Review] Đánh giá phim Lựa chọn hoặc chết (Choose or Die)

Đánh giá phim chọn hay chết

Với sự tham gia của hai nữ diễn viên tân binh Iola Evans và Asa Butterfield, bộ phim này có thể không phù hợp với những khán giả không quen với những cảnh máu me và bạo lực. Qua máu me dày đặc của nó, ‘Choose or Die’ trên thực tế đã trở thành một loạt phim Netflix đáng thất vọng khác.

Tóm tắt phim Choose or Die

Kayla (Iola Evans) sống trong một khu ổ chuột thiếu thốn với mẹ cô là Thea (Angela Griffin), người cũng đang lâm vào cảnh khốn cùng khi cô mắc chứng trầm cảm và đang tự điều trị bằng thuốc.

Cuộc sống không hạnh phúc kể từ khi bị em trai bỏ rơi, Kayla thường xuyên cảm thấy mệt mỏi nhưng phải chịu đựng vì mẹ.

Một ngày nọ, cô kết bạn với một fan hâm mộ của trò chơi kinh điển Isaac (Asa Butterfield). Trong khi chơi cùng nhau tại nhà của Isaac, họ tình cờ xem được bản sao của một trò chơi cổ điển có tên CURS> R.

Xem lại Phim chọn hay chết

Nguồn: Salenhanh.com

Cố gắng tìm hiểu trò chơi thông qua các con số được liệt kê trong trò chơi, Kayla sau đó rất vui khi biết rằng những giải thưởng lớn do CURS> R cung cấp có thể giúp họ thoát khỏi cảnh nghèo khó. Cuối cùng, anh ấy đã mua trò chơi từ Isaac và cố gắng sửa chữa nó ở nhà.

Xem Thêm : Top 15++ Phim Ma Dong Seok hay nhất

Sau khi trò chơi trở lại, Kayla đến một nhà hàng và bắt đầu chơi trò chơi. Tuy nhiên, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra với những lựa chọn vô nghĩa. Kể từ đó, Kayla biết rằng cô đã bắt đầu một trò chơi sai lầm và không thể quay lại.

Cô ấy cũng nói với Isaac và nhờ bạn mình giúp đỡ để thoát ra khỏi trò chơi chết tiệt này. Thay vì nhận được câu trả lời, cả hai chìm sâu hơn và luôn đứng trước hai sự lựa chọn: Chọn hoặc chết!

Tiêu đề và nội dung đầy hứa hẹn

‘Choose or Die’ thực sự có một tiền đề khá kỳ quặc nhưng đầy hứa hẹn. Giống như các bộ phim kinh dị về chủ đề trò chơi đã phát hành trước đây, từ ‘Nerve’ đến ‘Truth or Dare’, những bộ phim theo chủ đề này có thể giúp khán giả giải trí thông qua một cốt truyện độc đáo cũng như luôn có không khí sợ hãi và căng thẳng cho mọi quyết định của họ.

Ai có thể nghĩ rằng một trò chơi như vậy sẽ đi đến một kết thúc đáng sợ như vậy? Nó không còn đơn thuần với mục đích giải trí mà là mong muốn kiếm tiền bằng cách chơi với mạng sống của những người thân yêu của họ.

Chọn hoặc chết

Một bộ phim kinh dị dựa trên trò chơi giống như một cuộc đào thoát kép khỏi thực tại nên nếu quá chú trọng vào logic bạn sẽ cảm thấy bộ phim có rất nhiều sai sót cũng như những lựa chọn khó hiểu.

Mạch truyện quá nhanh và có xu hướng không rõ ràng. Đạo diễn có vẻ bối rối về loại phim kinh dị ‘Chọn hay chết’ mà ông ấy muốn làm. Về mặt máu me, tất nhiên đối với một kẻ hèn nhát, bộ phim này sẽ thử thách bản lĩnh của họ.

Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là một bộ phim để bạn giải trí và tìm kiếm những tràng cười sảng khoái hay thư giãn, nhưng nó chưa mang lại cảm giác sợ hãi thực sự cho người xem để có thể trở thành một bộ phim kinh dị đáng xem. sợ hãi.

Với những người yêu thích dòng phim kinh dị, có thể nói, ‘Choose or Die’ chỉ hé lộ những điểm đáng sợ nhất trong vài giây ngắn ngủi. Không có căng thẳng trong bộ phim này.

‘Choose or Die’ dường như chia câu chuyện để nó đồng thời là một sự phê phán xã hội và vui nhộn. Mang xu hướng cổ điển qua các game phong cách thập niên 80.

Xem Thêm : [Review] Đánh giá phim Kẻ vô hình ( The Invisible Man)

‘Choose or Die’ dựa quá nhiều vào một tiền đề hấp dẫn, nhưng việc thực hiện rất tẻ nhạt. Tất cả các câu hỏi và câu trả lời được hỏi đều có vị nhạt nhẽo, và đúng như vậy.

Phim chọn hay chết

Điều này thực sự bẫy tất cả chúng ta khi người xem tiếp tục bộ phim hoặc tắt nó ngay lập tức. Năm câu hỏi là quá ít và không khó để sửa lại. Tông màu của phim ‘Lựa chọn hay chết’ cũng rất tối khiến tôi cảm thấy hơi khó chịu khi xem.

Vì vậy, khi một màu xanh sáng xuất hiện tràn ngập màn hình, sự chú ý của khán giả sẽ bị phân tán, vì vậy nó sẽ không tạo cảm giác kinh dị cho phim và khiến tôi không thể tập trung nhiều vào các tình tiết. chi tiết vụn vặt.

Phần kỳ lạ nhưng thú vị là chứng kiến ​​cảnh Isaac đột nhiên đi vào một không gian khác và nôn ra băng keo celluloid từ miệng của mình. Thay vì cho thấy cảnh Isaac nôn ra máu, đạo diễn đã đưa cho nó một dải băng dài không ngừng trào ra khỏi miệng.

Nhiều khả năng bộ phim này sẽ có phần tiếp theo vì câu chuyện không có một kết thúc có hậu. Kayla thấy cuộc sống của mình trở lại bình thường cho đến khi cô được Beck, chủ nhân của trò chơi CURS> R liên lạc.

Chọn hoặc chết

Tổng quan về phim Choose or Die

Nếu chỉ dựa trên những yếu tố máu me trong phim, ‘Chọn hoặc chết‘rõ ràng không thể làm hài lòng khán giả. Các nhân vật được trình bày không quan trọng, cũng như cốt truyện không rõ ràng. Không có sự thúc ép, sợ hãi hay mánh khóe nào để làm cho bộ phim này trông thú vị hơn.

Sự căng thẳng dường như chỉ mỏng như sợi chỉ, không đáp ứng được mong đợi chút nào. Vì vậy, bạn sẽ có rất nhiều bộ phim kinh dị hay trên Netflix để xem để lấp đầy một ngày của mình, ngoài ‘Choose or Die’.

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Review Phim

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button