Review Phim

[Review] Phim Những kẻ xấu xa (The Bad Guys)

Nếu bạn đang có một tuần làm việc mệt mỏi hoặc đang tìm kiếm một bộ phim hài hước và có thể khiến bạn cười sảng khoái thì bộ phim hoạt hình Những Kẻ Xấu Xa có thể là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Mặc dù bộ phim này là hoạt hình và dành cho trẻ em, nhưng nó mang tính giải trí và sẽ khiến bạn cười sảng khoái nhờ cốt truyện đơn giản nhưng thú vị của nó. Cùng xem lại phim Salenhanh để tìm hiểu về bộ phim này nhé

Bạn Đang Xem: [Review] Phim Những kẻ xấu xa (The Bad Guys)

Nội dung phim Những Gã Tồi

The Bad Guys theo chân một nhóm tội phạm khủng bố thành phố. Chúng bao gồm Sói, Rắn, Piranha, Cá mập và Tarantula đã quá nổi tiếng trong thành phố vì những điều xấu xa mà chúng đã làm khiến mọi người bỏ chạy ngay khi nhìn thấy chúng.

Xem lại phim những kẻ xấu

Khẩu vị của nhóm cướp này là cướp ngân hàng. Tuy nhiên, đã có lần, họ muốn đánh cắp một thứ lớn hơn, chiếc cúp Golden Dolphin. Chiếc cúp sẽ thuộc về người đàn ông đẹp nhất thị trấn, Giáo sư Marmalade, một chú chuột Hà Lan. Vì muốn đặt cược lớn hơn, Wolf và nhóm của mình bắt đầu lên kế hoạch đánh cắp chiếc cúp thay vì những tên cướp ngân hàng thông thường.

Xem Thêm : Top phim Chicha Amatayakul hay nhất

Kế hoạch đơn giản đó cuối cùng trở nên phức tạp và cả nhóm bị cảnh sát tóm gọn. Thay vì bị giam cầm, Giáo sư Marmalade lại khiến họ trở thành đối tượng của một dự án thử nghiệm về việc người xấu không phải lúc nào cũng xấu. Họ có thể trở nên tốt và có ích cho xã hội.

Đánh giá phim kẻ xấu

The Bad Guys: Vui nhộn nhưng cũng đầy ý nghĩa

Cảnh rượt đuổi giữa băng đảng Người Sói và cảnh sát là một trong những pha hành động hấp dẫn nhất trong bộ phim này và chắc chắn sẽ khiến bạn cười sảng khoái. Bên cạnh đó, nỗ lực trở thành người tốt của họ để không phải vào tù cũng vui nhộn không kém.

Nhưng nhìn chung, bộ phim này dạy rất nhiều điều về cuộc sống. Được trình bày theo phong cách nhẹ nhàng và giải trí, The Bad Guys sẽ khiến bạn phải tự vấn bản thân. Bạn sẽ thay đổi hay giữ nguyên con đường hiện tại chỉ vì sự tín nhiệm của bạn và những gì mọi người nghĩ về bạn? Từ người xấu trở thành người tốt có khó không?

Đánh giá phim Những kẻ xấu

Bộ phim này cũng nêu lên chủ đề về tình bạn. Sự trung thành giữa bạn bè cũng là một vấn đề ở đây. Bộ phim này cho thấy rằng sự khác biệt trong một nhóm không nhất thiết là một điểm chia rẽ, mà trở thành một lực lượng có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Xem Thêm : Top 10 Anime bán chạy nhất dựa trên doanh số bán manga

Phong cách hoạt hình của bộ phim này cũng khác. Mặc dù là sinh vật sống dưới nước nhưng cá mập và cá piranha không có làn da sáng bóng như hầu hết các loài cá. Da của chúng trông mềm và mịn như nhung. Tương tự như vậy với Snake. Da có thể thay đổi, nhưng da vẫn mịn như nhung, không bóng dầu.

Ngoài ra, điều kỳ lạ ở đây là không phải tất cả các nhân vật trong bộ phim này đều là động vật biết nói. Trên thực tế, những con vật trong phim này đếm được trên đầu ngón tay. Những người còn lại hoàn toàn là con người. Phim này có sự tham gia của các loài động vật khác ngoài Bad Guys, Marmalade, và thị trưởng của cô ấy là một con cáo. Con vật là một con chuột Hà Lan, đối tượng của các thí nghiệm cũng như một con mèo. Tuy nhiên, những con chuột lang và mèo này không thể nói chuyện và vẫn hoạt động như động vật nói chung.

Những kẻ xấu Salenhanh

Ngoài những con vật này, tính cách con người cũng không kém phần nực cười. Một trong số họ là cảnh sát trưởng, Luggins. Cảnh sát trưởng này luôn quyết tâm bắt bằng được băng nhóm của Wolf. Đối với anh, việc bắt giữ Wolf và cộng sự không chỉ là nhiệm vụ của cảnh sát, mà đã trở thành nhiệm vụ cá nhân của anh.

The Bad Guys tràn ngập những cảnh hài hước, hấp dẫn nhưng cũng đầy ẩn ý. Bộ phim này sẽ khiến khán giả đặt câu hỏi về ý nghĩa của tình bạn và thân phận. Mọi thứ được đưa lên màn ảnh một cách nhẹ nhàng và thú vị.

Trailer phim The Bad Guys

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Review Phim

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button