Tin Game

“Rồi có gì mà tuyển thủ T1 không làm được không?

Trong những ngày này, khi mọi sự chú ý đều đổ dồn về MSI 2022, các thành viên nhà T1 vẫn biết cách thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Giống như cách đây ít lâu, Gumayusi đưa em gái của mình đến chơi trò chơi với các anh em trong T1. Và nhan sắc của em gái Gumayusi khiến cộng đồng fan không khỏi ngưỡng mộ. Chưa kể, chị gái của Gumayusi cũng rất tài năng khi là tay guitar của dàn nhạc.

Gumayusi bất ngờ khoe giọng ngọt như mía lùi, người hâm mộ thắc mắc: Có điều gì mà tuyển thủ T1 không làm được?  - Ảnh 1.

Gumayusi đưa cô ấy đi chơi trò chơi với cô ấy

Gumayusi bất ngờ khoe giọng ngọt như mía lùi, người hâm mộ thắc mắc: Có điều gì mà tuyển thủ T1 không làm được?  - Ảnh 2.

Em gái của Gumayusi là một nghệ sĩ guitar của dàn nhạc

Và mới đây, đến lượt “cháu nội Faker” thể hiện tài năng ca hát. Cụ thể, trong một clip để cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ trong suốt thời gian qua, xạ thủ T1 đã quay MV dài 9 phút mang tên “Giọng ca chiến thắng”: “Xin chào tất cả người hâm mộ T1, tôi là Gumayusi. Chúng tôi có một mùa Xuân bất bại cũng như tôi đã mở kênh YouTube của mình. Và để đáp lại tình cảm của các fan, tôi đã chuẩn bị 3 bài hát rưỡi trong” Giọng ca chiến thắng “này “MV. Đều là những bài hát ý nghĩa hoặc những bài hát mà tôi thích. Vì vậy, xin hãy thứ lỗi cho tôi nếu tôi hát không hay”.

Bạn Đang Xem: “Rồi có gì mà tuyển thủ T1 không làm được không?

Gumayusi khoe giọng hát tuyệt vời trong MV “Giọng ca chiến thắng” để tri ân người hâm mộ

Xem Thêm : 10 mod siêu đỉnh và có độ ảnh hưởng thay đổi cả lịch sử game PC (P2)

Và khi Gumayusi cất giọng, tất cả mọi người đều bất ngờ khi giọng hát của Xạ thủ sinh năm 2002 của T1 lại ấm áp và ngọt ngào đến vậy. Đặc biệt, Gumayusi “đẹp cân” cả những bản nhạc chậm hay những bản nhạc tiết tấu nhanh. Ngay cả phần đọc rap, anh chàng này cũng “bắn” vô cùng điêu luyện khiến không ít fan phải trầm trồ.

Nhiều bình luận khen ngợi màn trình diễn của Gumayusi. Nhiều người hâm mộ cho rằng nếu “cháu trai nhà Faker” muốn ra mắt với tư cách thần tượng Kpop thì anh hoàn toàn vô tư. Có người hâm mộ thắc mắc rằng có điều gì mà các tuyển thủ T1 không làm được, khi Faker là chuyên gia quảng cáo, còn Gumayusi thì hát. Thậm chí, Keria từng khoe giọng hát ngọt ngào khi hát một câu ngắn trong ca khúc Last Christmas để chiều lòng người hâm mộ.

Gumayusi bất ngờ khoe giọng ngọt như mía lùi, người hâm mộ thắc mắc: Có điều gì mà tuyển thủ T1 không làm được?  - Ảnh 4.
Gumayusi bất ngờ khoe giọng ngọt như mía lùi, người hâm mộ thắc mắc: Có điều gì mà tuyển thủ T1 không làm được?  - Ảnh 5.
Gumayusi bất ngờ khoe giọng ngọt như mía lùi, người hâm mộ thắc mắc: Có điều gì mà tuyển thủ T1 không làm được?  - Ảnh 6.
Gumayusi bất ngờ khoe giọng ngọt như mía lùi, người hâm mộ thắc mắc: Có điều gì mà tuyển thủ T1 không làm được?  - Ảnh 7.

Các fan của T1 rất hào hứng với màn trình diễn của Gumayusi

Keria hát Last Christmas cũng rất ngọt ngào

Xem Thêm : Zenless Zone Zero có thể là tựa game tập hợp cả ưu điểm của Genshin Impact và Honkai 3rd để chinh phục game thủ

Tại MSI 2022 này, các tuyển thủ T1 sẽ bước vào một thử thách vô cùng khó khăn. Và ngoại trừ Faker, đây cũng là MSI đầu tiên của những cái tên như Oner, Zeus, Gumayusi – Keria. Nhiệm vụ của họ chắc chắn không gì khác ngoài chức vô địch và các thành viên T1 sẽ phải dốc hết 100% sức lực vì đối thủ của họ cũng sẽ vô cùng mạnh mẽ.

https://gamek.vn/gumayusi-bat-ngo-khoe-giong-hat-ngot-nhu-mia-fan-thac-mac-roi-co-gi-ma-tuyen-thu-t1-khong-lam- duc-no -2022050512082356.chn

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Tin Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button