Tin Game

Tài khoản đứng thứ 840 trong server nhưng có giá tới hơn 30 tỷ, tựa game “siêu đại gia” khiến CĐM xôn xao, bàn tán

Đối với nhiều game thủ, việc bỏ ra một số tiền lớn để thể hiện sự bá đạo của mình hay đơn giản là tăng kinh nghiệm chơi đã không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Ngay tại thị trường Việt Nam, trong thời kỳ mà thể loại game online “cày cuốc” đang phát triển cực thịnh, đã có rất nhiều giao dịch có khi, giá trị vật phẩm lên tới hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ USD. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ “đại gia” thì có lẽ tất cả sẽ phải chào thua một trò chơi dưới đây.

Tài khoản đứng thứ 840 trong máy chủ nhưng có giá hơn 30 tỷ đồng, game siêu khủng khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán - Ảnh 1.

Cặp Nhẫn Vô Danh Giới Chỉ – một trong những vật phẩm không thể “định giá” ngày xưa của làng game online Việt

Theo đó, tựa game đang được đề cập ở đây chính là Tân Thiên Long Bát Bộ phiên bản Trung Quốc – một cái tên có lẽ không còn quá xa lạ với người hâm mộ tại Việt Nam. Không quá nổi tiếng về độ “hút máu”, thế nhưng, nếu nhìn vào những “đại gia” trong làng game này, kể cả ở thị trường Việt Nam, nhiều người sẽ phải lắc đầu lè lưỡi vì độ chịu chơi của họ. . Và thậm chí, có không ít trường hợp sẵn sàng đầu tư hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng chỉ để ôm top và đua PK trong tựa game này tại thị trường Việt Nam suốt những năm 2000.

Bạn Đang Xem: Tài khoản đứng thứ 840 trong server nhưng có giá tới hơn 30 tỷ, tựa game “siêu đại gia” khiến CĐM xôn xao, bàn tán

Tài khoản đứng thứ 840 trong máy chủ nhưng có giá hơn 30 tỷ đồng, game siêu khủng khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán - Ảnh 2.

Boss Tiểu Anh một thời của Thiên Long Bát Bộ trên thị trường Việt

Xem Thêm : “Hiker Games refund nhiều hơn số tiền đã donate”

Tuy nhiên, so với trò chơi gốc ở Trung Quốc, những con số đó vẫn còn hơi khiêm tốn. Bằng chứng là mới đây, cộng đồng game thủ được phen xôn xao sau khi chứng kiến ​​màn rao bán tài khoản bá đạo của một game thủ Thiên Long Bát Bộ phiên bản Trung Quốc. Theo đó, nhân vật rao bán là một Võ Đang, xếp thứ 840 trong máy chủ về lực chiến. Tuy nhiên, mức giá mà cầu thủ này đưa ra lên tới gần 9 triệu NDT (khoảng hơn 30 tỷ VNĐ) – một con số có lẽ sẽ khiến nhiều người phải choáng váng.

Tài khoản đứng thứ 840 trong máy chủ nhưng có giá hơn 30 tỷ đồng, game siêu khủng khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán - Ảnh 3.

Tài khoản Võ Đang thứ 840 của máy chủ đã có giá hơn 30 tỷ đồng

Điều đáng nói, mức giá này theo đánh giá của nhiều game thủ kỳ cựu vẫn được cho là mức chấp nhận được với những thông số mà tài khoản cung cấp. Thậm chí, con số này được cho là ít hơn nhiều so với mức đặt cọc của chủ nhân. Điều này khiến cộng đồng mạng phải lắc đầu ngán ngẩm trước độ khổng lồ của game thủ Tân Thiên Long Bát Bộ tại thị trường Trung Quốc. Tài khoản đứng hơn 800 đã có giá 30 tỷ rồi nên không biết top 10 còn giá bao nhiêu nữa. Đó thực sự là một trò chơi dành cho người giàu.

Tài khoản đứng thứ 840 trong máy chủ nhưng có giá hơn 30 tỷ đồng, game siêu khủng khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán - Ảnh 4.

Không có gì sai khi gọi đây là trò chơi dành cho người giàu

Xem Thêm : Top 10 tựa game sequel được cho là xuất sắc nhất trong lịch sử

https://gamek.vn/tai-khoan-dung-thu-840-trong-server-nhung-co-gia-toi-hon-30-ty-tua-game-sieu-dai-gia-khien-cdm- son-xao-ban-tan-2022050514501668.chn

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Tin Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button