Tin Game

Top 10 game mobile sắp ra mắt sẽ làm nên chuyện trong năm 2022

Những game di động mới sắp ra mắt luôn khiến cộng đồng game thủ mong chờ mặc dù đã có rất nhiều game hay trên di động.

Danh sách này bao gồm tất cả các loại trò chơi di động được yêu thích từ các trò chơi IP mới thú vị đến các nhượng quyền thương mại đã có tên tuổi muốn tạo ra bước nhảy vọt trong lĩnh vực trò chơi trên thiết bị di động. Người chơi sẽ có thể lựa chọn nhiều thể loại như MOBA, Battle Royale, game hành động góc nhìn thứ ba, game nhập vai, v.v.

Bạn Đang Xem: Top 10 game mobile sắp ra mắt sẽ làm nên chuyện trong năm 2022

VALORANT di động

Riot Games đã xác nhận rằng FPS cực kỳ phổ biến của họ sẽ được chuyển sang thiết bị di động. Hơn 14 triệu người chơi đang thưởng thức trò chơi này trên PC hàng ngày, vì vậy nhu cầu về VALORANT Mobile cũng sẽ rất lớn.

10 trò chơi di động hàng đầu sắp ra mắt sẽ tạo nên sự khác biệt vào năm 2022 0

Nếu bạn chưa biết thì đây là một game FPS nhiều người chơi với lối chơi 5v5 lấy bối cảnh trong thời gian sắp tới. Người chơi có thể chọn từ danh sách các Đặc vụ, mỗi đặc vụ sở hữu các kỹ năng và khả năng riêng biệt cùng với nhiều loại súng như SMG, súng ngắn và súng trường tấn công, v.v. Tất nhiên trò chơi cũng có nhiều chế độ. Các chế độ chơi cho bạn lựa chọn, bao gồm cả chế độ phổ biến nhất sử dụng các cuộc tấn công và phòng thủ truyền thống.

Đăng ký trước trên TapTap: https://www.tap.io/app/176944

Anh hùng và nhân vật phản diện DC

Mặc dù đã có rất nhiều game DCU nhưng với Anh hùng và nhân vật phản diện DC, đây là một trò chơi có cách tiếp cận rất thú vị, phỏng theo cơ chế chiến đấu 3v3, tăng dần độ khó theo các màn. Đi kèm với đó là những tính năng tương tự như Puzzles & Survival nên rất nhiều người chơi yêu thích và thích thú với sự kết hợp đặc biệt này.

Lối chơi và cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh những trận chiến với những khả năng đặc biệt hoặc siêu sức mạnh và để thi triển những kỹ năng này game thủ cần xếp thành công những viên kim cương theo hàng ngang hoặc hàng dọc 3. Ngoài ra mỗi siêu anh hùng hay nhân vật phản diện sẽ có kỹ năng cuồng nộ riêng mà chỉ có thể được kích hoạt theo yêu cầu hoặc trong một số điều kiện đặc biệt.

10 trò chơi di động hàng đầu sắp ra mắt sẽ tạo nên sự khác biệt vào năm 2022 1

Với cơ chế gacha, nâng cấp anh hùng và các bước di chuyển hấp dẫn dựa trên sức mạnh tổng hợp, rất nhiều người đang mong đợi sự ra mắt của trò chơi này vào năm 2022.

Trang chủ: https://dcheroesandvillains.com/

Diablo bất tử

Diablo Immortal được công bố lần đầu tiên vào năm 2018 và như vậy, đã nằm trong danh sách những game di động hay nhất sắp ra mắt trong một thời gian. Tuy nhiên, đó không phải là thông báo được đón nhận nhiều nhất vào thời điểm đó, nhưng mọi người đang dần có ý tưởng chơi Diablo trên thiết bị di động, một phần là do những gì chúng ta đã thấy cho đến nay. trông khá tuyệt vời. Nó đã trải qua một chặng đường dài từ một trong những trò chơi bị ghét nhất đến một trong những trò chơi di động được mong đợi nhất!

10 trò chơi di động hàng đầu sắp ra mắt sẽ tạo nên sự khác biệt vào năm 2022 2

Giống như phiên bản PC và console, Diablo Immortal sẽ cho phép người chơi lựa chọn một số lớp nhân vật trước khi lao vào trận chiến tiêu diệt kẻ thù đồng thời thu thập nhiều chiến lợi phẩm. Về cơ bản, thiết lập Diablo cổ điển. Các lớp hiện tại được xác nhận là Barbarian, Monk, Necromancer, Wizard, Demon Hunter, Crusader.

Xem Thêm : 10 bối cảnh hậu tận thế hay nhất trong game từ trước đến nay

Trang chủ: https://diabloimmortal.com/en-us

Final Fantasy VII: Ever Crisis

Mặc dù danh sách này chủ yếu bao gồm các trò chơi di động nhiều người chơi sắp ra mắt, nhưng vẫn có một lựa chọn chơi đơn đáng mong đợi, Final Fantasy VII: Ever Crisis. Square Enix luôn coi trọng nền tảng di động và thông báo mới nhất của họ là một tựa game hấp dẫn và đầy hứa hẹn cho những người hâm mộ loạt phim Final Fantasy.

10 trò chơi di động hàng đầu sắp ra mắt sẽ tạo nên sự khác biệt vào năm 2022 3

Final Fantasy VII: Ever Crisis là một game nhập vai sẽ được trả góp hàng tháng, theo từng tập. Nó sẽ kể lại những câu chuyện từ nhiều trò chơi Final Fantasy, bao gồm Advent Children, Before Crisis, Crisis Core và Dirge of Cerberus. Người chơi cũng có thể giải quyết câu chuyện theo bất kỳ thứ tự nào họ thích.

Trang chủ: https://ffvii-ever-crisis.square-enix-games.com/en-us/

Summoners War: Chronicles

Summoners War: Chronicles là game di động được phát triển dựa trên thương hiệu Summoners War đang được người chơi trên toàn cầu mong chờ. Theo thông tin đã được nhà phát hành hé lộ trước đó, trò chơi này sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu và những trận chiến hoàn toàn mới với sự phát triển của hệ thống triệu hồi quái vật, vốn là đặc sản cốt lõi của trò chơi. bom tấn Summoners War cho dòng game MMORPG.

Bối cảnh của video này là một ngục tối Vương quốc Rahil được lấy cảm hứng từ thế giới quan của Summoners War, chiến trường âm u và tráng lệ này sẽ được đưa vào game thực tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho các fan của game. Dòng game MMORPG một cảm giác phấn khích tột độ khi hiệp đồng chiến đấu.

10 trò chơi di động hàng đầu sắp ra mắt sẽ tạo nên sự khác biệt vào năm 2022 4

Ngoài ra, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những thao tác sử dụng phép thuật tấn công, phòng thủ, hồi máu,… của từng nhân vật, từ đó có thể thoải mái dự đoán đặc điểm của phong cách chiến đấu. của các nhân vật này khi trò chơi chính thức ra mắt.

Đăng ký trước trên TapTap: https://www.taptap.io/app/183474?hreflang=vi_VN

Garena: Undawn

Giống như PUBG Mobile, Undawn tiếp cận game thủ bằng một thế giới mở rộng lớn với rừng cây, sông ngòi và khí hậu thay đổi liên tục. Phải chăng thế giới này đã đến hồi kết với những bầy thây ma luôn chực chờ xé xác người chơi. Và game thủ sẽ là những Người sống sót cuối cùng phải tập hợp lại với nhau để chiến đấu sinh tồn cũng như xây dựng lại nền văn minh.

10 trò chơi di động hàng đầu sắp ra mắt sẽ tạo nên sự khác biệt vào năm 2022 5

Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, đồ họa của Undawn đẹp như PUBG Mobile, thậm chí cảnh vật còn chi tiết hơn. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh PvP và PvE cũng như khả năng đoàn kết của người chơi để sinh tồn. Qua đó game thủ sẽ phải thu thập tài nguyên để xây dựng căn cứ, nâng cấp vũ khí để đi săn và đối mặt với vô số kẻ thù từ xác sống đột biến cho đến những người chơi sinh tồn khác.

Trang chủ: https://www.undrise.game/

Xem Thêm : Top các tựa game hấp dẫn gần giống với Genshin Impact mà game thủ nên chơi thử

Path of Exile Mobile

Trở lại năm 2019, Grinding Gear Games thông báo rằng họ đang làm việc trên phiên bản di động của game nhập vai thu thập thông tin hầm ngục phổ biến của họ, Path of Exile. Không giống như hầu hết các mục trong danh sách này, Path of Exile Mobile không được xác nhận 100% như nhà phát triển đã tuyên bố trước đó rằng họ sẽ không phát hành trò chơi nếu đó không phải là một trải nghiệm thú vị.

10 trò chơi di động hàng đầu sắp ra mắt sẽ tạo nên sự khác biệt vào năm 2022 6

Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể hào hứng với việc trải nghiệm phiên bản di động của một trò chơi đáng chú ý như vậy. Giống như Diablo Immortal, có thể sẽ có một số lớp nhân vật để bạn lựa chọn, chẳng hạn như Marauder, Duelist, Ranger, Shadow, Witch, Templar và Scion, mặc dù chưa có gì được xác nhận.

Trang chủ https://www.pathofexile.com/exilecon/four

Nguyên nhân chính: Điện thoại di động

Được thiết kế với màn hình cảm ứng, Just Cause: Mobile hứa hẹn một chiến dịch chơi đơn và các chế độ nhiều người chơi để vật lộn, lướt và bắn cũng như cho phép người chơi tạo các nhân vật tùy chỉnh của riêng họ. .

10 trò chơi di động hàng đầu sắp ra mắt sẽ tạo nên sự khác biệt vào năm 2022 7

Được biết, khi game Just Cause: Mobile ra mắt, sẽ có bốn chế độ chơi để người chơi giải quyết trong đó có một chiến dịch cốt truyện. Tại đây người chơi sẽ vào vai một thành viên của chương trình bí mật của Agency, Firebrand. Họ sẽ được giao nhiệm vụ chiến đấu với lực lượng Darkwater tại các địa điểm trong thế giới mở rộng lớn và gặp gỡ các nhân vật trong truyện để thành lập liên minh.

Trang chủ: https://justcausemobile.square-enix-games.com/en-gb/

Attack on Titan: Brave Order

Lấy cảm hứng từ cuộc chiến hàng nghìn năm giữa loài người và các Titan khổng lồ, Attack on Titan: Brave Order mang đến một góc nhìn hoàn toàn khác về những nhân vật quen thuộc trong đội trinh sát. Qua đó game thủ sẽ tiếp cận cốt truyện thông qua lối chơi nhập vai theo lượt và bạn có thể chiêu mộ và đưa vào đội hình của mình những cái tên vô cùng mạnh mẽ như Eren, Mikasa, Levi… và cảm nhận sức mạnh. sở trường và khả năng của bản thân.

Không chỉ mang đến cảm giác gần gũi so với nguyên tác anime, đồ họa và tạo hình chibi của nhân vật còn khiến các fan cuồng của AOT đứng ngồi không yên với những khung hình và khoảnh khắc đáng yêu được lồng ghép trong anime. âm mưu.

10 trò chơi di động hàng đầu sắp ra mắt sẽ tạo nên sự khác biệt vào năm 2022

Bên cạnh đó, các chế độ chơi của game cũng vô cùng đa dạng, đặc biệt game thủ còn có thể xây nhà sau tường và tự trang trí cũng như cảm nhận những giây phút yên bình sau trận chiến với các Titan khổng lồ. ngoài tường.

Trang chủ: https://shingeki-bo.enish.com/

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với thứ mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Tin Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button