Review Phim

Top 10 phim hoạt hình anime khoa học viễn tưởng hay nhất

Không gian là một chủ đề được quan tâm trong mọi nền tảng giải trí. Anime cũng không lãng phí cơ hội để khám phá chủ đề này trong câu chuyện của họ. Thường có chủ đề đen tối, những bộ anime khám phá không gian hoặc thế giới ngoài hành tinh thường được bao quanh bởi một khoa học viễn tưởng tuyệt vời cũng như nhiều điều mới lạ mà con người chưa từng biết đến.

Cuộc phiêu lưu từ hành tinh xa lạ đến các thiên hà khác có thể là một trong những trải nghiệm thú vị đối với nhiều người. Tất cả các thể loại shounen, seinen, và thậm chí cả harem đều tồn tại để tham gia cuộc phiêu lưu này và sử dụng khoa học để nâng cao tính xác thực của chúng.

Bạn Đang Xem: Top 10 phim hoạt hình anime khoa học viễn tưởng hay nhất

Phim hoạt hình khoa học viễn tưởng

Không phải tất cả anime khoa học viễn tưởng đều lấy bối cảnh ngoài không gian. Một số vẫn còn trên mặt đất. Tuy nhiên, loạt phim này sẽ tập trung nhiều hơn vào một thế giới khác. Một số đang ở trong một tương lai lạc hậu, hậu tận thế, thậm chí là tương lai. Anime khoa học viễn tưởng sẽ đưa khán giả của họ đến một thế giới khác.

Cùng nhau điểm lại một số bộ phim anime khoa học viễn tưởng hay nhất mà bạn nên xem nhé!

Cướp biển không gian: Thuyền trưởng Harlock

Captain Harlock là một cái tên nổi tiếng trong dòng anime khoa học viễn tưởng. Trong thời kỳ hoàng kim của anime, Thuyền trưởng Harlock đã khiến cộng đồng anime kinh ngạc khi khám phá vũ trụ trên con tàu vũ trụ của mình, Arcadia. Harlock có một số loạt phim khám phá các dòng thời gian khác nhau trong vũ trụ cướp biển không gian của Leiji Matsumoto.

Phim hoạt hình cướp biển không gian

Nhưng không giống như các phi hành gia thông thường, tất cả họ đều đã được biến đổi gen để có những tính năng đặc biệt của một số loài côn trùng khác nhau, mang lại cho họ những khả năng độc nhất vô nhị. Anime này là một bộ truyện cấp cao mà nhiều người sẽ thích.

Phim hoạt hình DNA2

Anime này là một bộ truyện ngắn và hài hước về nhân vật chính Junta. Trong tương lai, Junta có 100 người con. Karin đã cố gắng ngăn chặn tình trạng quá tải dân số trước khi nó xảy ra.

Phim hoạt hình dna2

Anh đã bị sốc khi gặp Junta, người không thể giao tiếp bằng mắt chứ đừng nói đến nói chuyện với các cô gái. Karin giải thích tình hình. Khi Junta bắt đầu hiểu ra, thì sự đồi truỵ kéo theo.

Anime Terraformars

Anime hành động này theo chân một số phi hành gia có nhiệm vụ chiếm sao Hỏa với hy vọng cứu nhân loại. Trái đất đang mất dần tài nguyên và đang dần trở nên không thể ở được.

Phim hoạt hình Terraformars

Xem Thêm : [Review] Đánh giá phim Birds of Prey

Những linh hồn không may mắn đồng ý tham gia sứ mệnh này khám phá ra rằng hành tinh trống rỗng là nơi sinh sống của những sinh vật giống người ngoài hành tinh sở hữu sức mạnh, tốc độ và khả năng phục hồi đáng kinh ngạc. thường.

Phim hoạt hình Vandread

Loạt phim diễn ra trong một chiều không gian thay thế, nơi cuộc chiến giữa các thiên hà giữa một người đàn ông và một người phụ nữ đã diễn ra trong nhiều thập kỷ. Điều này dẫn đến việc cả hai bên bị tách ra để đi đến các hành tinh riêng biệt và tương tác với nhau sẽ dẫn đến diệt vong. Chàng trai tương lai cứng rắn, Hibiki, lẻn vào máy bay của phụ nữ với hy vọng gây ra rắc rối. Tuy nhiên, anh lại gặp phải điều ngược lại.

Anime Vandread

Hibiki trở thành tù nhân của những người phụ nữ. Tuy nhiên, anh ta sớm trở thành đồng minh của họ để giúp chống lại một mối đe dọa từ người ngoài hành tinh đang tìm cách lợi dụng sự chia rẽ và xóa sổ nhân loại. Bộ truyện có cơ chế, chiến đấu ngoài không gian, hài kịch và lãng mạn khi câu chuyện tiến triển và đạt được tất cả các điểm phù hợp cho người hâm mộ thể loại này.

Phim AM Drivers

Anime này có ảnh hưởng của sentai. Loạt phim diễn ra trong một tương lai thay thế nơi những sinh vật máy móc được gọi là Bugchines đang gây rối với toàn bộ thế giới. AM Drivers đã được thuê để giải quyết vấn đề này. Họ là những chiến binh được trang bị áo giáp và vũ khí đặc biệt để có thể chiến đấu với Bugchines trên khắp thế giới.

Phim hoạt hình AM-Drivers

Jenus Dira là một ứng cử viên AM Driver, người tìm thấy may mắn và có được vị trí trong phe mạnh nhất. Anh ta đến vào thời điểm hoàn hảo để khám phá những kế hoạch xấu xa và nguồn gốc của Bugchines. Khía cạnh sentai của anime này đi kèm với áo giáp của nhân vật, thường được mã hóa bằng màu sắc và có các loại vũ khí và phép biến hình.

Phim Tenchi Muyo

Anime kinh điển này đã rất nổi tiếng khi được phát sóng trên Cartoon Network. Nhân vật chính, Tenchi, đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình xuyên thiên hà trước khi tốt nghiệp trung học. Một con số đáng kinh ngạc, bao gồm các nữ hoàng của thế giới khác, các nhà khoa học ngoài hành tinh, và thậm chí cả cảnh sát giữa các thiên hà, trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của anh ấy.

Phim hoạt hình Tenchi Muyo

Tenchi cố gắng vượt qua một phi thuyền ngoài hành tinh, một tên trùm giết người, và cuộc sống tình yêu của anh ta, trong khi sống một cuộc sống bình thường. Tenchi Muyo đã có một số bản chuyển thể được phát hành trong nhiều năm. Đó là một cuộc phiêu lưu kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và giả tưởng.

Phim Zoids: A Century of Chaos

Zoids có một số loạt phim dựa trên các mốc thời gian khác nhau. Tuy nhiên, Zoids: Chaotic Century có thể được gọi là dòng thời gian gốc. Loạt bài này diễn ra trước những người khác. Trong cuộc đại chiến giữa các quốc gia, con người đã sử dụng các animatron cơ học được gọi là Zoids trong trận chiến. Zoids là những sinh vật mạnh mẽ được mô phỏng theo một số loài động vật tiến hóa hoang dã nhất.

Phim hoạt hình Zoids

Van Flyheight, người đang cố gắng ngăn chặn cuộc chiến, chạm trán với một Zoid cổ đại rất mạnh với một cô gái bí ẩn bên trong. Điều này gây ra một chuỗi sự kiện sẽ thay đổi bộ mặt của hành tinh mãi mãi. Anime hành động và bí ẩn này khiến khán giả phải dõi theo.

Xem Thêm : [Review] Đánh giá phim K-Drama: Soundtrack # 1

Harlock là một kẻ nổi loạn khắc kỷ, người du hành trong không gian vô tận. Anh chiến đấu với tất cả mọi người không phải vì ai mà vì những gì trong trái tim anh. Bộ truyện gốc đi sâu vào triết học, tham nhũng và chiến tranh và cố gắng kể một câu chuyện hay trong khi khám phá những vấn đề đó.

Phim Ngôi sao ngoài vòng pháp luật

Anime này là một chuyến đi hoang dã từ đầu đến cuối. Gene Starwind là một thợ săn tiền thưởng dường như không thể nghỉ ngơi. Điều lớn xảy ra khi anh ta và đối tác của mình, Jim, dính líu đến một tên cướp không gian và một tổ chức tội phạm. Điều này cho phép họ sở hữu một trong những con tàu mạnh nhất trong thiên hà, Ngôi sao ngoài vòng pháp luật.

Anime Movie Outlaw-Star

Câu chuyện tiếp tục với việc Gene và Jim thành lập băng của họ để chống lại tổ chức xấu xa. Tổ chức truy đuổi họ để đưa con tàu quay trở lại không gian khác, nơi sự bất tử đang chờ đợi. Loạt phim có các ninja không gian, chiến binh, cô gái mèo và thậm chí cả những người máy chiến đấu với Android.

Phim Psycho Pass

Anime này rất thú vị với cách miêu tả tội phạm độc đáo và cách bộ truyện đấu tranh trong một bộ phim tâm lý / bí ẩn. Trong loạt bài này, sức khỏe tâm thần đã được chú trọng ở Nhật Bản. Công nghệ mới và các nghiên cứu có thể dự đoán liệu một người có phạm tội hay không dựa trên trạng thái tinh thần của anh ta.

Phim hoạt hình Psycho Pass

Điều này đã tạo ra một hình thức thực thi pháp luật mới. Họ buộc tội mọi người trước khi họ có thể làm bất cứ điều gì sai trái. Thiết bị được phát triển có thể giải quyết hóa học tinh thần của một người và phân loại chúng theo màu sắc và hình dạng. Hệ thống này được gọi là Psycho-Pass.

Akane là một người mới có thẻ Psycho-Pass rất tốt. Anh ấy đã cố gắng làm hết sức mình. Nhưng, anh ta bị thách thức với tội giết người và bạo lực tô điểm cho cuộc sống hàng ngày của anh ta. Psycho-Pass xoay quanh khái niệm về một nhân vật phản diện và khám phá tội ác thực sự là gì.

Phim Trigun

Anime này diễn ra trong một tương lai nơi trái đất không thể ở được. Trong một nỗ lực cuối cùng để tồn tại, loài người đã di cư đến một hành tinh khác. Nhân vật chính, Vash, là một sáng tạo khoa học dựa trên thực vật. Anh ta là một cấp trên thông minh và có một thể chất dẻo dai.

Phim hoạt hình Trigun

Vash được nuôi dưỡng bởi các nhà khoa học con người cùng với anh trai của mình, Knives. Tuy nhiên, họ phát triển những tính cách khác nhau. Vash lớn lên yêu thương con người và sống, nhưng Knives ghét họ.

Xem thêm:

Do một sự cố khủng khiếp, cả hai phải chia xa. Nhân loại đang mắc kẹt trên một hành tinh đầy cát. Trong khi đó, Vash đi khắp hành tinh để ngăn cản anh trai mình. Nhưng, anh ta không bao giờ có thể giết người. Trigun kết hợp các khía cạnh phương Tây, khoa học viễn tưởng và hành động để kết hợp giải trí với một bộ sưu tập nhân vật tuyệt vời.

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Review Phim

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button