Công nghệ

Top 8 Cách tải video Tiktok không logo cho Iphone đơn giản nhất

Bên cạnh các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp là từ khóa tìm kiếm nổi bật, các từ khóa liên quan đến nền tảng Tiktok cũng được tìm kiếm rất nhiều. Hiện nay, Tiktok là một trong những mạng xã hội nổi tiếng và có lượng người dùng cao nhất. Chính vì vậy mà nhu cầu tải video về điện thoại cũng ngày càng tăng cao và tất nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện, đặc biệt là với iPhone. Vì vậy, trong bài chia sẻ ngày hôm nay, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn 8 cách Tải video Tiktok không logo cho iphone Dễ dàng, đảm bảo một lần là thành công.

tiki-sale

Như chúng ta đã biết, Tiktok là một nền tảng mạng xã hội để giao tiếp và giải trí. Khi đăng ký sử dụng Tik Tok, mỗi người sẽ có một tài khoản và ID riêng. Đó là lý do tại sao mỗi video bạn tạo ra, bạn là tác giả của video đó. ID của bạn sẽ được hiển thị trên mỗi video để xác nhận bản quyền của bạn. Từ đó, bất kỳ ai tải xuống video từ TikTok chắc chắn sẽ nhận được ID bản quyền của tác giả.

Bạn Đang Xem: Top 8 Cách tải video Tiktok không logo cho Iphone đơn giản nhất

tai-video-tiktok-khong-dinh-logo-cho-iphone

Top 8 cách tải video Tiktok không logo cho Iphone dễ dàng và đơn giản

Bỏ túi ngay 8 cách tải video Tiktok không logo cho iphone Sau đây. Tin rằng bạn có thể thưởng thức ngay các video TikTok yêu thích trên điện thoại thông minh của mình mà không cần lo lắng về các logo và id khó chịu nữa.

1. Tải xuống video tiktok không có logo băng SnapTik

Một trong những cách tải video TikTok không bị logo cho iPhone phổ biến và dễ dàng nhất hiện nay là sử dụng SnapTik. Trước đây, ứng dụng này chỉ tương thích với hệ điều hành Android, tuy nhiên do nhu cầu của người dùng iOS ngày càng cao nên nhà phát hành cũng đã làm một phiên bản riêng cho iOS.

Bước 1: Chạy ứng dụng TikTok> Tìm video muốn tải về máy> Bấm vào nút Chia sẻ ở góc phải màn hình> Bấm Chép liên kết.

Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng SnapTik> Dán đường link ngay giao diện màn hình chính của phần mềm vào thanh trống> Chọn nút Tải Video.

Bước 3: Khi thực hiện xong bước trên màn hình sẽ hiển thị một loạt các tùy chọn để người dùng lựa chọn theo ý muốn:

  • Tải xuống video (không có logo)
  • Tải xuống video (có logo)
  • Tải xuống ảnh bìa (là ảnh thu nhỏ của video)
  • Tải xuống nhạc nền video TikTok (phần mở rộng tệp mp3)

Bước 4: Bạn bấm vào tùy chọn tải video không logo và sau đó bạn chỉ cần đợi tải video TikTok yêu thích về iPhone và lưu vào thư mục SnapTik của smartphone> Để kiểm tra lại, bạn vào phần Quản lý tệp. .

2. Phím tắt Tiktok

Phím tắt được biết đến là một ứng dụng chuyên biệt dành cho hệ điều hành iOS. Nhằm hỗ trợ các thiết bị của Apple tải video TikTok không bị logo, Watermark hay ID như các cách tải thông thường.

tai-video-tiktok-khong-dinh-logo-cho-iphone

Bước 1: Tải về Các phím tắt Tiktok về máy bạn cần truy cập vào App Store để tìm kiếm và chọn Start -> Chọn Get Shortcut.

Bước 2: Đăng nhập TikTok và tải video muốn tải về, nhấn vào biểu tượng Chia sẻ -> Phím tắt và đợi quá trình tải video hoàn tất.

3. Sử dụng sssTiktok

sssTikTok là một trong những công cụ phổ biến hàng đầu hiện nay hỗ trợ người dùng tải Video Tiktok mà không cần logo và ID của người dùng. Ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ tải video miễn phí và có thể tải bao nhiêu video tùy thích. Cùng với đó là khả năng tương thích, hoạt động hiệu quả trên mọi trình duyệt khác nhau cũng như thực hiện tải nhanh trên hệ điều hành iOS.

Xem Thêm : Tai nghe Sony WF-XB700 có thực sự tốt và đáng mua không?

Thông qua sssTiktok Bạn có thể tìm kiếm cũng như tải các ứng dụng về thiết bị của mình chỉ bằng cách truy cập vào trình duyệt. Sau đó dán URL video yêu thích của bạn vào để có thể tải nhanh video tiktok không logo cho iPhone.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào link: https://phongreviews.com/go/OfM9ymsWJxltA48H

Bước 2: Sao chép đường dẫn của video TikTok mà bạn yêu thích> Dán vào khung trên giao diện web.

Bước 3: Nhấp vào nút Tải xuống> Chọn chế độ tải xuống video không có logol.

4. Trình tải xuống Tik Tok

Tik Tok Downloader là tùy chọn giúp bạn tải toàn bộ video trên TikTok mà không lo bị dính logo, hình mờ. Các video tải về cũng được giữ nguyên chất lượng ban đầu.

tai-video-tiktok-khong-dinh-logo-cho-iphone

Bước 1: Trên video TikTok mà bạn muốn tải xuống, hãy nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên phải màn hình

Bước 2: Bạn truy cập vào liên kết tiktokdownloader.one => Khi đó iPhone sẽ hiển thị màn hình như bên dưới.

Bước 3: Bạn dán link TikTok đã copy vào ô Enter TikTok link here >> Sau đó chọn Get video >> Chọn Get Download Links >> Chọn No Watermark. Vì vậy, bạn có thể Tải video Tiktok không logo cho Iphone đã sẵn sàng.

5. Ytop1.Com

Ytop1.Com cũng là công cụ tải video TikTok không bị logo cho iPhone hữu ích không kém các ứng dụng trên. Lợi ích của Ytop1.Com Có nghĩa là, mọi người không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm nào khác để có thể tải về. Bên cạnh đó, trang web hữu ích này cũng sẽ hỗ trợ điện thoại Android, bao gồm cả máy tính xách tay và máy tính để bàn.

tai-video-tiktok-khong-dinh-logo-cho-iphone

Bước 1: Đầu tiên bạn phải khởi động TikTok> Sao chép liên kết của video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Mở trình duyệt web bạn đang sử dụng và truy cập liên kết: https://phongreviews.com/go/pGCUL6GDMetA9VeQ

Bước 3: Tại giao diện chính của web, bạn hãy dán link video đã sao chép vào ô “Copy and paste link here”.

Xem Thêm : Top 5 Bảng vẽ điện tử Wacom tốt nhất cho dân design hiện nay

Bước 4: Một lúc sau giao diện mới hiện ra các bạn kéo xuống phần Không có watermark> Bấm Tải video xuống.

Bước 5: Sau đó iPhone của bạn sẽ được chuyển đến phần tiếp theo, hiện ra chữ Tải xuống> Bấm vào đó để tải video về iPhone hoặc các thiết bị khác theo ý muốn.

Bước 6: Video TikTok bạn vừa tải xuống nằm ở cuối thanh công cụ> Nhấp vào đó để mở tệp và mọi người cũng có thể tìm thấy video đó trong Trình quản lý tệp trên iPhone.

6. Trang web Downloaderi.com

Downloaderi được biết đến là một trang web dùng để tải video TikTok không logo cho iphone được nhiều tín đồ công nghệ sử dụng. Downloaderi Tương thích với tất cả các thiết bị như iPhone, Android hoặc máy tính. Đặc biệt nhất, website còn giúp bạn tải video hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Bước 1: Trước hết, khởi động ứng dụng Tik Tok> Sao chép liên kết video mà bạn cần tải về thiết bị của mình.

Bước 2: Truy cập liên kết: https://phongreviews.com/go/U7HygG2GgJGf9VT4 trên trình duyệt> Dán liên kết video đã sao chép vào ô Nhập URL TikTok.

Bước 3: Hệ thống xử lý trong vài giây sau đó hiển thị dòng chữ Your download is ready> Sau đó, bạn chỉ cần tải video về iPhone là xong.

7. Chuyên gia PHP

Tiki giảm giá 15-01

Sử dụng các công cụ Chuyên gia PHP là cách tải video TikTok không bị logo cho iphone. Ưu điểm mà trang web này mang lại là có thể tương thích với mọi hệ điều hành hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tận dụng công cụ này để tải video trên nhiều mạng xã hội khác như Instagram, Facebook,…

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào phần mềm TikTok> Sau đó copy đường dẫn video muốn tải về.

Bước 2: Truy cập trang web: https://phongreviews.com/go/5bHA1DFxX8LojJVX trên trình duyệt của bạn.

Bước 3: Dán liên kết bạn đã sao chép ở bước trước vào hộp tải xuống.

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn vào chữ Tải xuống để có thể tải video TikTok mà bạn muốn về thiết bị của mình.

8. Về mặt âm nhạc

Cách tải video TikTok không logo cho iPhone cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người chính là website Giảm âm nhạc. Thực chất đây là công cụ giúp bạn tải về nhanh chóng và đơn giản, miễn phí với chất lượng cao.

Bước 1: Đầu tiên bạn copy link video cần tải vào iPhone> Sau đó truy cập vào trang web: https://phongreviews.com/go/JzxN94rSukWp3Bc4 >> Bấm dán link đã copy.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào phần Tải xuống để có thể tải video về iPhone một cách đơn giản.

Đây là 8 cách Tải video tiktok không logo cho Iphone mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Vậy là từ nay bạn sẽ không còn phải mệt mỏi khi tải những video yêu thích từ tiktok mà mất thời gian xóa id hay logo của nữ nữa. Thật đơn giản phải không?

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button