Tin Game

Top game “kinh điển” hay nhất trên Mobile, có một phần Final Fantasy huyền thoại

Trong số tất cả các thể loại game từ trước đến nay, game nhập vai hay game nhập vai luôn được coi là kinh điển và có thời lượng chơi lâu nhất. Trong một trò chơi nhập vai, người chơi thường bước vào thế giới của một nhân vật và trải qua một loạt cuộc phiêu lưu, đạt đến cấp độ kỹ năng tối đa trên con đường khám phá thế giới.

Do sự phổ biến của thể loại này, rất nhiều game nhập vai đã ra đời và thậm chí là chuyển thể từ PC sang Mobile. Hãy cùng tìm hiểu 5 cái tên được đánh giá là hấp dẫn nhất trên di động của thể loại game này.

Nhiệm vụ titan

Được phát hành lần đầu vào năm 2006 trên PC, Titan Quest là một trong những game nhập vai hành động hay nhất tương tự như huyền thoại Diablo 2, nhưng lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp. Tiền thân của các vị thần, các Titan, đã trốn thoát khỏi nhà tù và đang nhắm tới việc tiêu diệt thế giới loài người. Một mình các vị thần không thể ngăn cản họ – một anh hùng phải vươn lên để lãnh đạo cuộc chiến và bảo vệ nhân loại.

Tốt nhất

Cổng Baldur II

Đây là một trong những game nhập vai cổ điển hay nhất và giờ đây toàn bộ đã được chuyển sang di động. Câu chuyện tiếp tục sau các sự kiện của Baldur’s Gate 1, với nhân vật chính chiến đấu với một kẻ thù hoàn toàn mới, một phù thủy quyền năng tên là Jon Irenicus. Phần hay nhất của trò chơi này có lẽ là độ dài của nó. Phần chơi đầu tiên của Shadows of Amn đã kéo dài hơn 60 giờ … và hiện tại, bản phát hành này có hơn ba bản mở rộng khác. Người chơi có thể tương tác với môi trường, nói chuyện với NPC và tương tác với thế giới của Baldur’s Gate II.

Tốt nhất

Icewind Dale

Được phát hành lần đầu vào năm 2000, Icewind Dale là một trò chơi D&D lấy bối cảnh Forgotten Realms of Wizards of The Coast huyền thoại. Trong trò chơi này, nhân vật chính sẽ khám phá một vùng lãnh nguyên băng giá được gọi là Icewind Dale. Nhiệm vụ của bạn là hành trình vào vùng núi Spine of the World và đối đầu với một âm mưu xấu xa có nguy cơ phá hủy khu vực. Icewind Dale cũng được tạo ra bởi nhà phát triển Baldur’s Gate, và do đó, nó có lối chơi giống hệt nhau.

Tốt nhất

Eternium

Eternium là game nhập vai đầu tiên trong danh sách này được thiết kế cho di động ngay từ đầu. Nó hoàn toàn không phải là một bản chuyển thể PC. Lối chơi trong Eternium mang tính cách mạng và tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm ARPG khác.

Tốt nhất

Final Fantasy VII

Có rất nhiều trò chơi Final Fantasy trên Google Play, nhưng nếu bạn phải chọn một trò chơi đại diện cho toàn bộ nhượng quyền thương mại, thì Final Fantasy VII có lẽ là lựa chọn hàng đầu. Và Final Fantasy VII vẫn được coi là một trong những game huyền thoại kinh điển nhất.

Tốt nhất

VẼ TRANHVâng trong phiên bản Final Fantasy này, một nhân vật nổi tiếng đã trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết, đó chính là Tifa, người đã làm xao xuyến biết bao trái tim game thủ.

Tốt nhất

Xem Thêm : MMO game là gì và một số tựa game thuộc thể loại MMORPG

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Tin Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button