Tin Game

Top game mobile hay nhất vừa mới ra mắt, có tới hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ Việt

Final Fantasy Pixel Remasters

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về dòng game Final Fantasy. Hàng loạt game thuộc dòng này đã thực sự gắn bó với game thủ Việt trong suốt hành trình tuổi thơ. Trong số đó, có khá nhiều cái tên đã được chuyển thể sang nền tảng di động. Mới đây nhất, Final Fantasy Pixel Remasters bao gồm ba phần chắc chắn sẽ khiến các tín đồ của Final Fantasy không thể bỏ qua.

Top game mobile hay nhất vừa ra mắt có hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt - Ảnh 1.

Nước mắt của Themis

Tiếp đà chiến thắng của Genshin Impact, miHoYo vừa đưa ra thông báo rằng họ sẽ phát hành tựa game trinh thám “lãng mạn” mới đầu tiên mang tên Tears of Themis. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng Tears of Themis không phải là một trò chơi dành cho đại đa số game thủ bình thường. Nhưng nếu bạn là người yêu thích thể loại lãng mạn với cốt truyện sâu sắc thì Tears of Themis chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Top game mobile hay nhất vừa ra mắt có hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt - Ảnh 2.

Tái sinh NieR

Một game nhập vai gacha dựa trên cốt truyện và lấy bối cảnh trong vũ trụ NieR. Tuy nhiên, NieR Reincarnation không phải là một game theo phong cách ARPG mà sẽ đi theo cơ thể của turnbase. NieR Reincarnation do người sáng tạo Yoko Taro trở lại với tư cách là Giám đốc Sáng tạo.

Top game mobile hay nhất vừa ra mắt có hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt - Ảnh 3.

Trả về Contra

Contra chắc chắn là một cái tên huyền thoại gắn liền với nhiều thế hệ game thủ Việt Nam. Những người chơi lớn lên với bảng điều khiển trò chơi điện tử bốn nút chắc hẳn đã chơi Contra ít nhất một lần. Giờ đây, Contra đã được làm lại mới hơn, đẹp hơn và tất nhiên là sẽ có rất nhiều khác biệt so với cách đây vài chục năm. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những game di động đáng chú ý trong tuần qua.

Top game mobile hay nhất vừa ra mắt có hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt - Ảnh 4.

Sky Gamblers: Máy bay phản lực vô hạn

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game đối kháng máy bay như 1942 ngày trước thì Sky Gamblers: Infinite Jets là một lựa chọn không tồi. Bạn có thể tùy chỉnh máy bay phản lực của mình, đối đầu với những người chơi khác hoặc đơn giản là trải nghiệm phần chơi theo cốt truyện. Gamblers: Infinite Jets là một trong những game đối kháng máy bay đẹp mắt nhất vừa được phát hành trên nền tảng di động.

Top game mobile hay nhất vừa ra mắt có hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt - Ảnh 5.

Xem Thêm : Treo thưởng thẻ bài Pokémon siêu hiếm ở vị trí hóc hiểm trên núi cao 300m, nam game thủ khiến CĐM méo mặt nhưng vẫn đua nhau giành giật

Video tóm tắt bài viết:

Top game mobile hay nhất vừa ra mắt có hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt

Bạn Đang Xem: Top game mobile hay nhất vừa mới ra mắt, có tới hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ Việt

Nguồn: https://thedienthoai247.com
Danh mục: Tin Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button